10 coin trong số các altcoin hoạt động tốt nhất trong tuần này.

0
88

Mặc dù đã có một số altcoin cho thấy hiệu suất giá hàng ngày ấn tượng, nhưng có một số còn vượt trội hơn. Trong khi thị trường tiếp tục tăng, đây là 10 altcoin hoạt động tốt nhất từ ​​top 100 trong bảy ngày qua.

1. NEM – 68.85%

NEM (XEM) đã chứng kiến ​​mức tăng trưởng hàng tuần lớn nhất trong top 100. Vào thứ năm, đồng coin đã tăng vọt khoảng 50% trong vòng chưa đầy sáu giờ, đạt 0.188 USD, mức cao nhất kể từ tháng 11 năm 2018 và đưa đồng coin này vào top 20. Một trong những lý do lớn nhất cho đợt tăng này đến từ thông báo của NEM về sự hợp tác của nó với Zeux. Zeux là một công ty fintech vận hành một ứng dụng ví thanh toán kỹ thuật số – cho phép người dùng chi tiêu thông qua Apple Pay và Samsung Pay – được tích hợp hoàn toàn vào ngày hôm qua.

2. LATOKEN – 61.62%

LATOKEN (LA) – đồng tiền điện tử gốc của sàn giao dịch LATOKEN – đã tiến thẳng vào top 100 trong tuần này với mức tăng 61%. Sàn giao dịch đã công bố một loạt các thông báo mới và có thể chính điều đó là lý do cho hiệu suất giá ấn tượng của token. Vào ngày 22 tháng 5, sàn giao dịch đã thêm hỗ trợ cho Tronaha (TRP). Ngày hôm sau, sàn công bố danh sách các dự án ít được biết đến là NOIZ (NOIZ) và Bountie (BNTE) cùng với bốn IEO mới là: Rapidz (RPZX), Iprotatio Network (IPN), FR8 Network (FR8) và Volum ( VLM). Một vài giờ sau, sàn giao dịch công bố bổ sung thêm Idealcoin. LA hiện đang giao dịch ở mức 0.16 USD.

3. Token BitTorrent – 60.40%

Token BitTorrent (BTT) đã chứng kiến ​​mức tăng hàng tuần trên 60%, đưa giá trị của BTT lên 0.001 USD. Justin Sun mới đây đã công bố ra mắt BitTorrent Speed. Theo trang web của mình, BitTorrent Speed ​​thưởng người dùng BitTorrent bằng BTT dùng trong seeding và băng thông, cho phép tải xuống nhanh hơn. Sun đã hứa rằng BitTorrent Speed kế hoạch đầu tiên trong danh sách các kế hoạch hoành tráng của nhóm.

4. Verge – 52.41%

Verge (XVG) đã trở thành một trong những coin có mức tăng lớn nhất trong tuần nhờ, hơn 52%. Thông báo quan trọng cuối cùng mà nhóm Verge đưa ra là về việc phát hành bản cập nhật Lumos phiên bản 5.0 được chờ đợi từ lâu, vào ngày 16 tháng 5, đây có thể là tác nhân đã tác động đến giá của đồng coin. Sau đó, nhóm phát hành thêm phiên bản 5.1.1 vào ngày 20 tháng 5. Phiên bản mới này có thể đã cung cấp một số hỗ trợ cho hiệu suất của đồng coin. Tại thời điểm viết bài, XVG đang giao dịch ở mức 0.010 USD.

5. Chainlink – 50.59%

Vào ngày 20 tháng 5, Chainlink (LINK) đã công bố mối quan hệ hợp tác với XY Oracle để cải thiện khả năng kết nối giữa các bộ dữ liệu và chuỗi khối. Quan hệ đối tác sẽ thấy Chainlink cung cấp các hợp đồng thông minh truy cập an toàn vào dữ liệu Internet of Things. Ngoài ra, Chainlink sẽ ra mắt trên mainnet Ethereum vào ngày 30 tháng 5. Sự xuất hiện đồng thời của hai thông báo này cùng với lợi ích chung được thấy trên toàn thị trường dường như là lý do đẩy hiệu suất hàng tuần ấn tượng của LINK.

6. Tezos – 48.65%

Thông báo quan trọng nhất của dự án Tezos (XTZ) là vòng đầu tiên về các đề xuất nâng cấp chuỗi, có tên là Athens. Hai đề xuất của Athens sẽ dẫn đến những thay đổi trong blockchain Tezos mà không cần đến hard-fork. Đề xuất đầu tiên sẽ chứng kiến ​​sự gia tăng giới hạn gas và giảm kích thước cuộn xuống 8.000 XTZ cho đồng thuận PoS của Tezos. Đề xuất thứ hai cũng sẽ thấy giới hạn gas của Tezos tăng lên, nhưng lần này là cho phép tăng gấp đôi các bước tính toán trong mỗi khối, giúp triển khai hợp đồng thông minh dễ dàng hơn. XTZ hiện đang giao dịch ở mức 1.83 USD.

7. Solve – 47.35%

Solve.Care (SOLVE) – đến từ một công ty công nghệ thông tin liên quan đến chăm sóc sức khỏe – đã không có các cập nhật quan trọng nào để có thể đảm bảo đà tăng 47% của nó. Vào ngày 13 tháng 5, công ty đã được giới thiệu trong một bài báo về công cụ vận chuyển bệnh nhân của họ có tên là Book-a-Ride, được thiết kế để cho phép khách hàng lên lịch vận chuyển đến các cuộc hẹn liên quan đến sức khỏe. Ngoài ra, không có thông báo nào từ dự án.

8. Stellar – 42.33%

Stellar (XLM) – một trong những dự án lớn nhất trong danh sách này – đã có một tuần đầy ấn tượng, tăng hơn 42% giá trị. Gần đây nhất, công ty fintech có trụ sở tại Vương quốc Anh, Paysend Group đã công bố ra mắt một stablecoin toàn cầu trên mạng Stellar. Stellar cũng đã công bố ra mắt phiên bản 11.1.0 cho Stellar-core. Ngoài ra, StellarX – nền tảng tiền điện tử phi tập trung của công ty đã tuyên bố hỗ trợ sẽ sớm đến với các ứng dụng ví Android và iOS.

9. Binance Coin – 39.49%

Binance Coin (BNB) đã trở thành tiêu đề trong suốt cả tuần. Gần đây nhất, CEO Binance Changpeng Zhao đã đưa ra một gợi ý lớn, liên quan đến việc bổ sung giao dịch ký quỹ trên nền tảng sắp tới. Ngay lập tức, tin tức này đã giúp BNB tăng 8%, đạt mức cao mới mọi thời đại là 33.72 USD, phá vỡ mức đỉnh chỉ mới được lập hai ngày trước đó là 32 USD. Trên thực tế, BNB là đồng coin hoạt động tốt nhất năm 2019 tính đến nay, chứng kiến ​​mức tăng hơn 400% kể từ đầu năm 2019. Một thông báo quan trọng khác đến từ Binance là sự kiện bán token thứ năm, dự kiến ​​vào ngày 28 tháng 5 năm 2019 lúc 6:00 sáng UTC.

10. Dent – 38.29%

Ngồi ở vị trí thứ 81 trên CoinMarketCap, Dent (DENT) đã lọt vào danh sách này nhờ mức tăng hơn 38%. Tuy nhiên, không có thông báo lớn nào được đưa ra bởi đội ngũ của Dent, có vẻ hợp lý khi nói rằng DENT tăng là theo xu hướng thị trường bò hiện tại. Đồng coin hiện đang giao dịch ở mức 0.001 USD.

Xem thêm: Phân tích giá ngày 25 tháng 5: Bitcoin, Ethereum và Ripple

Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất tại đây.

Theo Chepicap
Biên dịch bởi Blogtien.com

Like fanpage Facebook của Blog Tiền

Tham gia kênh Telegram của Blog Tiền

Tham gia Group thảo luận tin tức của Blog Tiền

10 coin trong số các altcoin hoạt động tốt nhất trong tuần này.
4.3 trên 91 đánh giá

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here