10 dự án presale coin tốt nhất năm 2023

0
3

Mặc dù các phiên bán trước tiền điện tử cho phép các nhà đầu tư mua token với mức giá chiết khấu cao, nhưng có thể rất khó để tìm được một dự án thực sự xứng đáng để đầu tư. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu presale, presale coin là gì, các đợt bán trước tiền điện tử tốt nhất để đầu tư vào năm 2023 và trả lời câu hỏi: làm cách nào các nhà đầu tư có thể chọn tài sản kỹ thuật số mới tốt nhất cho danh mục đầu tư của họ.

Trước khi tìm hiểu presale coin là gì hãy cùng nhìn qua danh sách những dự án được đánh giá là tiềm năng.

Những dự án có phiên bán trước tiền điện tử tốt để đầu tư vào ngay hôm nay.

 1. Meta Master Guild – Dự án trò chơi trực tuyến mới kết hợp vũ trụ ảo và tiền điện tử
 2. Fight Out – Dự án có đợt bán trước tốt nhất với 2 triệu đô la được huy động trong vòng chưa đầy một tuần
 3. C+Charge – Dự án thân thiện với môi trường, trao thưởng cho người lái xe điện mới ra mắt
 4. RobotEra – Dự án P2E và Metaverse với nhiều luồng phần thưởng
 5. Calvaria – Dự án chơi để kiếm tiền với băng thông cao và phí thấp
 6. IMPT – Dự án tiền điện tử xanh chống lại khủng hoảng khí hậu hiện đang được niêm yết trên các sàn giao dịch
 7. Dash 2 Trade – Nền tảng phân tích tiền điện tử thông minh hướng đến IEO
 8. Tamadoge – Dự án có phiên bán trước trị giá 19 triệu USD hiện được niêm yết trên Gate.io và OKX
 9. Metropoly – Dự án yêu thích của các chuyên gia có đợt bán trước tiền điện tử sắp kết thúc
 10. MetaBlaze – Hệ sinh thái NFT và P2E với Phần thưởng độc đáo
 11. EstateX – Dự án tiền điện tử để đầu tư bất động sản

Danh sách tiền điện tử – presale coin list có đợt bán trước hàng đầu để mua vào năm 2023 – Đánh giá đầy đủ

Presale coin là gì? Để hiểu presale coin là gì trước tiên chúng ta cần hiểu Presale là gì (pre sale là gì)? Presale có thể được hiểu là các phiên mở bán sớm đồng tiền điện tử của các dự án, một dự án có thể có một hoặc nhiều phiên presale.

Những phiên này thường được các nhà đầu tư mạo hiểm ưa thích do các đồng tiền điện tử – presale coin sẽ được bán ra với mức giá thấp hơn từ đó có tiềm năng đem lại lợi nhuận tốt hơn.

Khi bạn đã hiểu presale coin là gì, hãy cùng tiếp tục bài viết bằng những đánh giá chi tiết của các đồng tiền điện tử có đợt bán sớm được đánh giá tiềm năng trong 2023. 

1/ Meta Master Guild là dự án trò chơi trực tuyến mới kết hợp vũ trụ ảo và tiền điện tử

Meta Master Guild – dự án bán trước đang nhận được sự quan tâm từ các nhà đầu tư khi đã huy động được 4.970.000 đô la vốn hóa. 

Mô hình P2E (chơi để nhận) không còn quá xa lạ trong số các dự án tiền kỹ thuật số, nhưng cách tiếp cận của MMG lại chú trọng hơn vào niềm vui và trải nghiệm của 

người dùng. Thay vì chơi để nhận, đội ngũ phát triển tin rằng thuật ngữ chơi và nhận là phù hợp hơn với Meta Master Guild

MMG sẽ có các loại tài sản/ bộ sưu tập không thay thế – NFT, thứ sẽ hiện hữu với người chơi dưới dạng Karts. Ứng dụng các công nghệ blockchain, MMG đảm bảo tính an toàn, bảo mật và ẩn danh trong các giao dịch mà không cần bên thứ 3 tham gia xác nhận. 

Mua MEMAG

2/ Fight Out – Dự án bán trước tốt nhất với 2 triệu đô la được huy động trong vòng chưa đầy một tuần

Fight Out – một ví dụ nổi bật cho câu hỏi presale coin là gì, vừa ra mắt đợt bán trước và sẽ cung cấp một mô hình tập để kiếm mới. Fight Out là lựa chọn hàng đầu của chúng tôi cho dự án có đợt bán trước tiền điện tử tốt nhất, dự án đã huy động được hơn 2 triệu đô la trong vòng chưa đầy một tuần sau khi ra mắt.

Các nhà đầu tư và các nhà phân tích đang rất lạc quan về dự án mới này vì các kế hoạch đầy tham vọng của nó, điều đó sẽ không chỉ thúc đẩy công nghệ tập để kiếm tiền (M2E) tiến xa hơn trước, mà còn bởi vì Fight Out có kế hoạch mở các phòng tập thể dục tích hợp Web3 trong thời gian tới với địa điểm trên khắp thế giới.

Mua Fight out

3/ C+Charge – Dự án thân thiện với môi trường, trao thưởng cho người lái xe điện mới ra mắt

C+Charge là dự án có đợt bán trước mới được ra mắt, cung cấp loại tiền điện tử thân thiện với môi trường, cho phép người lái xe điện (EV) sử dụng nó làm phương thức thanh toán để sạc xe ô tô của họ.

Người lái xe cũng được thưởng khi sạc xe điện của họ, kiếm tín dụng carbon trong khi chờ đợi xe đầy pin. 

Vậy nên kể cả khi bạn không thực sự quan tâm presale coin là gì, bạn cũng có thể tham gia cùng C+Charge như một cách bảo vệ môi trường.

Mua C+Charge

4/ RobotEra – Dự án P2E và Metaverse với nhiều luồng phần thưởng

Nếu bạn hứng thú với RobotEra thì chắc hẳn bạn đã hiểu quá rõ presale coin là gì!

RobotEra là dự án có đợt bán trước tiền điện tử mới ra mắt, kết hợp các trò chơi chơi để kiếm tiền, quyền sở hữu NFT và xây dựng cũng như kiếm tiền từ các lô đất metaverse. Hiện dự án đã huy động được gần 650.000 đô la.

Mua Robotera

5/ Dash 2 Trade – Nền tảng phân tích tiền điện tử thông minh hướng đến IEO 

Nếu bạn là nhà đầu tư mới và vừa được tiếp cận với khái niệm presale coin là gì thì Dash 2 Trade (D2T) là dành cho bạn. Dự án là một trung tâm hỗ trợ phân tích được thiết kế để giúp các nhà đầu tư và nhà giao dịch cải thiện hiệu suất của họ và tăng lợi nhuận.

Dash 2 Trade hiện đang gọi vốn quá mức do các nhà đầu tư đã vượt qua giới hạn cứng của đợt bán sớm – trước đợt IEO nhờ sự thành công của thử nghiệm beta sớm.

Phiên bán trước tiền điện tử – presale và presale coin là gì?

Các đợt mở bán trước tiền điện tử là một cơ hội để các nhà đầu tư mua tài sản kỹ thuật số trước khi đồng tiền này được phát hành một cách chính thức trong một đợt ICO. Đối với đội ngũ phát triển dự án, mục đích chính của việc bán trước tiền điện tử là huy động vốn.

Tuy nhiên, nó cũng là cách để thực hiện thử nghiệm thị trường trước ICO. Đối với một nhà đầu tư, các đồng token được mua trong đợt bán trước có tiềm năng tăng giá.

Mua Dash 2 Trade

Đầu tư vào tiền điện tử trong các phiên bán trước có phải là một ý tưởng hay không?

Cũng giống như bất kỳ khoản đầu tư nào khác, presale coin là gì, có thể là tiềm năng rất lớn nhưng cũng có thể là mạo hiểm vô cùng. Dưới đây, chúng tôi đã vạch ra một số lý do tại sao các nhà đầu tư có thể muốn xem xét đầu tư vào các đợt bán trước tiền điện tử tốt trong năm nay.

Tiềm năng tăng giá cao

Vì phiên bán trước được tiến hành trước ICO, đồng tiền điện tử sẽ được bán với giá chiết khấu. Điều này giúp các nhà đầu tư sớm có lợi thế ngay lập tức – vì họ sẽ có thể mua token với giá thấp hơn và có khả năng bán chúng để kiếm lợi nhuận sau khi presale coin được liệt kê trên một sàn giao dịch. Presale coin là gì – là sự mạo hiểm nhưng cũng là tiềm năng lợi nhuận lớn.

Kiếm thu nhập thụ động

Việc các dự án tiền điện tử có thể thưởng cho các nhà đầu tư sớm bằng thu nhập thụ động cũng đang trở nên phổ biến. Phần thưởng này có thể đến dưới nhiều hình thức. 

Cách tham gia vào phiên bán trước đồng tiền điện tử Fight Out

Hẳn đến thời điểm hiện tại bạn đã hiểu presale coin là gì. Các presale coin thường được bán trước trên các trang web gốc trước khi niêm yết trên các sàn giao dịch lớn hơn, nơi chúng thu hút nhiều sự chú ý và tính thanh khoản hơn.

Fight Out – một ví dụ nổi bật cho câu hỏi presale coin là gì, vừa ra mắt đợt bán trước và sẽ cung cấp một mô hình tập để kiếm mới. Mô hình mới này bao gồm ứng dụng thể dục dẫn đầu thị trường và kế hoạch xây dựng và phát triển các phòng tập thể dục tích hợp Web3 trên khắp thế giới.

Đối với các nhà đầu tư thắc mắc làm thế nào để mua mã thông báo FGHT, quy trình này rất đơn giản:

 1. Tạo Ví MetaMask.
 2. Mua ETH hoặc USDT 
 3. Kết nối ví 
 4. Mua mã thông báo FGHT 

Kết luận

Qua bài viết chắc hẳn bạn đã nắm lòng presale và presale coin là gì! Presale mang đến cho các nhà đầu tư cơ hội tham gia vào một dự án tiền điện tử mới đầy hứa hẹn. Presale coin là gì – là tiềm năng tăng giá tốt trong tương lai! Tuy vậy phải nói rằng, khó có thể tìm được phiên bán trước tiền điện tử tốt để đầu tư vào, đặc biệt là khi có hàng chục dự án mới được tung ra mỗi tháng.

Mua MEMAG

10 dự án presale coin tốt nhất năm 2023
4.8 trên 37 đánh giá

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here