26% người Úc sẽ mua tiền điện tử làm quà tặng Giáng sinh cho người thân

0
2

Người Úc sẵn sàng tặng cho đối tác, người thân của họ những món quà bằng tiền điện tử như Bitcoin, Ethereum và thậm chí là NFT.

Chỉ còn vài tuần nữa là đến Giáng sinh, một cuộc khảo sát được thực hiện bởi Crypto.com, đã tiết lộ rằng người Úc sẵn sàng mua tài sản kỹ thuật số làm quà Giáng sinh cho những người thân yêu của họ.

Giáng sinh theo chủ đề tiền điện tử 

Cuộc khảo sát với 2.020 người Úc trong độ tuổi từ 18-59 tiết lộ rằng 26% trong số họ đang xem xét một món quà liên quan đến tiền điện tử để tặng Giáng sinh. 

Ngoài việc mua trực tiếp các đồng coin, một số người sẵn sàng mua các món quà liên quan đến tiền điện tử như tất hoặc áo hoodie để làm quà tặng.

Một phần ba trong số những người được khảo sát nói rằng họ đang nghĩ đến việc tặng các đối tác của mình bằng NFTs — một dấu hiệu cho thấy sự phổ biến ngày càng tăng của ngành này.

Những món quà khác liên quan đến tiền điện tử mà những người được hỏi đã đề cập bao gồm phiếu mua hàng tiền điện tử và sách về tiền điện tử.

Phát biểu về cuộc khảo sát, Karl Mohan, Tổng giám đốc khu vực Châu Á – Thái Bình Dương của Crypto.com lưu ý rằng nhiều người Úc hiện đang tích hợp tiền điện tử vào “chi tiêu hàng ngày” của họ.


Xem thêm:

 

Rate this post
26% người Úc sẽ mua tiền điện tử làm quà tặng Giáng sinh cho người thân
4.1 trên 56 đánh giá

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here