Alameda Research hoàn trả 200 triệu USD cho công ty cho vay phá sản Voyager

0
19

Công ty thương mại Alameda Research sẽ hoàn trả khoản vay khoảng 200 triệu USD cho Voyager Digital, công ty cho vay tiền điện tử đã phá sản.

Alameda sẽ hoàn trả 6,553 BTC (khoảng 128 triệu USD) và 51,204 ETH (khoảng 70 triệu USD) tiền gốc và phí vay, cũng như số tiền nhỏ hơn bằng bảy token khác, theo hồ sơ trên cases.stretto.com.

Các khoản vay sẽ được hoàn trả vào ngày 30 tháng 9, hồ sơ cho biết thêm.

Nếu mọi việc suôn sẻ, sau đó, Voyager sẽ gửi lại Alameda các token mà công ty giao dịch đã mua làm tài sản thế chấp cho các khoản vay – bao gồm 4,650,000 trong token FTT của FTX (khoảng 112 triệu USD) và 63,750,000 trong SRM (khoảng 49 triệu USD).

Tin tức được đưa ra khi Voyager bán đấu giá tài sản của mình sau khi đệ đơn xin phá sản ở New York vào tháng Sáu vừa qua.

Các nhà thầu được giữ kín, nhưng có FTX và Alameda đã công khai lời đề nghị thanh khoản cho các chủ nợ của Voyager vào tháng 7.

FTX, sàn giao dịch có quan hệ chặt chẽ với Alameda, đã được kết nối với nhiều gói cứu trợ tiềm năng sau hàng loạt sự cố sụp đổ trong lĩnh vực cho vay tiền điện tử. 

Alameda Research là quỹ đầu tư tiền điện tử có tiếng trên thị trường, quỹ có quy mô hoạt động toàn cầu với khả năng giao dịch trên tất cả các sàn giao dịch và thị trường và được thành lập bởi tỷ phú Sam Bankman-Fried (Founder FTX, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới).

Rate this post
Alameda Research hoàn trả 200 triệu USD cho công ty cho vay phá sản Voyager
4.6 trên 61 đánh giá

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here