Alpaca Finance ra mắt sản phẩm mới: NFT Avatar và GameFi Alpies

0
15

Alpaca Finance đã chia sẻ trên medium của mình rằng:

Alpacas thân mến,

Trong một thời gian, chúng tôi từng nói với bạn rằng chúng tôi đang bí mật triển khai các sản phẩm chiến lược lớn và đã đến lúc tiết lộ hai trong số đó là gì. Khi chúng tôi hình thành chiến lược sản phẩm, chúng tôi luôn chú ý lắng nghe đến những yếu tố xu hướng được quan tâm nhất. Vì vậy, tất nhiên hai trong số các phân khúc phát triển nhanh nhất trong tiền điện tử là NFT và trò chơi Play-to-Earn đã nằm trong kế hoạch

Trên thực tế, NFT và Gamefi là hai lĩnh vực chúng tôi đã nhắm tới ngay cả trước khi chúng trở thành chủ đề nóng hiện nay. Những alpacas kỳ cựu có thể nhớ lại, chúng tôi đã bắt đầu cho rắt những NFT vào tháng 3 năm nay, là một trong những thương hiệu BSC đầu tiên trở nên phổ biến thông qua NFT. Chúng tôi thậm chí đã tạo 4 tập của loạt phim hoạt hình NFT đầu tiên và kể từ đó đã phát hành hơn 50 NFT khác nhau cho hàng chục nghìn người dùng.

Gamefi cũng vậy, là một lĩnh vực mà chúng tôi đã lên kế hoạch tham gia trong một thời gian dài, chúng tôi đã bắt tay vào triển khai Alpaca game concept gần nửa năm trước. Tuy nhiên, hiện tại, những sản phẩm này đang bắt đầu thành hình và sẽ sớm có mặt trên thị trường.

Alpies — Our NFT Avatars:

Các nghệ sĩ chăm chỉ của chúng tôi đã cho bộ sưu tập NFT vẽ tay lên đến 10.000 mảnh, và là phiên bản giới hạn. Sắp tới, chúng tôi sẽ phát hành hai phần trên BSC và sau đó là ETH. Tất cả những NFT này sẽ có thể kết nối giữa BSC và ETH, vì vậy bạn sẽ có thể giao dịch chúng trên OpenSea và các thị trường khác.

Dauntless

5.000 Alpies theo chủ đề Dauntless sẽ lần đầu tiên được bán trên BSC. Tham gia cùng những nhà tư bản không ngừng này trong việc dọn đường dẫn đến thành công của họ thông qua sự tập trung quyết liệt vào việc thực hiện.

Bộ sưu tập Dauntless sẽ được bán vào thứ Ba, ngày 19 tháng 10 . Để tri ân với cộng đồng người dùng trung thành của alpaca trên BSC, chúng tôi sẽ cung cấp những Alpies này với giá thấp hơn bộ sưu tập Dreamers sắp tới và giá ra mắt cho Dauntless cũng sẽ giảm mỗi giờ.

The Dreamers

5.000 Alpies theo chủ đề Dreamers sẽ được bán trên Ethereum. Tham gia cùng những nhà xây dựng lý tưởng này trong nhiệm vụ của họ để phát triển ngành công nghiệp tiền điện tử thành một lĩnh vực tài chính không tưởng.

Bộ sưu tập Dreams sẽ được bán vào thứ Tư, ngày 27 tháng 10 . Bộ sưu tập này sẽ được bán với giá cao hơn, và giá sẽ tăng lên theo từng giờ.

Alpie Utility

Ngoài việc là việc đơn thuần chỉ là những bức hoạt hoạ, những Alpies này cũng đóng vai trò quan trọng như những người hùng trong play-to-earn game sắp tới của chúng tôi, dự kiến ​​phát hành vào quý 2 năm 2022.

Những hình đại diện NFT này sẽ được tạo ngẫu nhiên từ hơn 200 bộ phận được phân ra thành  ba mức độ: Common, Rare và Epic . Bộ phận càng hiếm sẽ cho chỉ số cao hơn trong trò chơi. Ngoài ra còn có các hiệu ứng thiết lập giữa một số tính năng.

Bạn sẽ cần phải sở hữu tối thiểu 3 Alpies để chơi trò chơi. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể nhận được những lợi ích độc quyền khi sở hữu những NFT từ bộ sưu tập này sau:

 • Quyền mua token presale của Alpaca game.
 • Nâng Đòn bẩy tối đa cao hơn 50% trên Alpaca Finance
 • NFT airdrop/giveaways
 • Chơi trước bản beta Alpaca game
 • Chỉ số trong game cao hơn
 • Các vật phẩm trò chơi miễn phí độc quyền
 • Nhân giống NFT chất lượng cao
 • Quyền truy cập vào Discords độc quyền (Illamanati cho Dauntless, Hiệp sĩ Tempaca cho Dreamers và cả hai đều có thể truy cập The Paws That Be)
 • Độc quyền sử dụng hàng hóa thực tế Alpaca.

Proceeds

Toàn bộ số tiền thu được từ việc bán NFT sẽ được phân bổ 20% sẽ đến tay những người nắm giữ ALPACA thông qua việc buyback và burn. 2,5% trong số 5% phí bản quyền cũng sẽ được chuyển đến chủ sở hữu ALPACA thông qua buyback & burn.

Ngoài ra, 5% doanh thu bán hàng sẽ được dành cho các tổ chức từ thiện hướng tới alpaca và các hoạt động cứu hộ để giúp đỡ những alpaca thực sự gặp khó khăn.

Alpaca Play-to-Earn Game

Mặc dù chưa sẵn sàng tiết lộ nhiều chi tiết của trò chơi vì vẫn sẽ mất một thời gian để phát triển nó, hướng đến bản phát hành quý 2 năm 2022.

Hiện tại team Alpaca game đã bắt tay vào triển khai đồ họa cơ bản và cơ chế trò chơi, nghiên cứu thị trường Gamefi để xác định điều gì sẽ là tốt nhất, trước khi tạo ra một bước ngoặt  lớn cho dự án Alpaca. Alpaca team đã bắt đầu tuyển dụng các nhà phát triển trò chơi để giúp họ xây dựng trò chơi.

Chắc chắn rằng đây sẽ là một trải nghiệm độc đáo và hấp dẫn đối với những người tham gia vào trò chơi cũng như bước đột phá đối với dự án.

Về Alpaca Finance

Với hơn 1 tỷ đô Total Value Lock, Alpaca Finance là giao thức cho vay lớn nhất cho phép nâng cao năng suất farming trên Binance Smart Chain. Nó giúp người cho vay kiếm được lợi tức an toàn và ổn định, đồng thời cung cấp cho người vay các khoản vay không tập trung cho các vị thế canh tác có năng suất đòn bẩy, nhân lên đáng kể các khoản gốc canh tác của họ và dẫn đến lợi nhuận.‌

Là một công cụ hỗ trợ cho toàn bộ hệ sinh thái DeFi, Alpaca khuếch đại lớp thanh khoản của các sàn giao dịch tích hợp, cải thiện hiệu quả sử dụng vốn của họ bằng cách kết nối người vay và người cho vay LP.

Hơn nữa, alpacas là một giá trị đúc kết từ đạo đức. Đó là lý do tại sao, chúng tôi là một dự án fairlaunch, không bán trước, không có nhà đầu tư private. Vì vậy ngay từ đầu, đây luôn là sản phẩm do cộng đồng xây dựng, vì cộng đồng. Như chính slogan của alpaca: by the alpacas, for the alpacas.

Tổng kết :

1/ Sẽ có 2 đợt bán NFT Alpies:

Mỗi đợt sẽ phát hành 5000 cái ở 2 chain BSC và ERC20.Trong số 10,000 cái thì sẽ có 150 cái dành cho đối tác và KOLs của Alpaca.

Thời gian bán NFT Alpies cụ thể như sau:

 • Đợt 1 diễn ra trên mạng lưới BSC. Thời gian:  22h 19/10 (GMT +8)
 • Đợt 2 diễn ra trên mạng lưới ERC20. Thời gian:  22h ngày 28/10 (GMT +8)

2) Đối với đợt 1 ở chain BSC : 

 • Giá trần sẽ là 8,88 BNB
 • Giá sàn sẽ là 1 BNB

NFT Alpies sẽ bán với hình thức đấu giá ngược, nghĩa là giá khởi điểm 8,88 BNB/1NFT và giảm 0,16 BNB 1 giờ. Thời gian diễn ra sẽ là 7 ngày, nếu bán hết sớm 5k cái thì sẽ đóng đấu giá sớm.

Mục đích của việc đấu giá ngược này là để tránh bot gom hàng tại thời điểm mở bán, nên mọi người nếu mua thì nên xem xét tình hình thị trường. Nhưng lưu ý, vẫn luôn có khả năng 5k cái NFT sẽ được bán hết trong 1 nốt nhạc. Nếu không mua được thì vẫn còn thị trường thứ cấp hoặc có thể mua OTC, đương nhiên giá sẽ đắt hơn .

3) Về đợt bán thứ 2 diễn ra trên ERC20 :

Trường hợp nếu đợt launch ở BSC được bán 1 cách nhanh chóng thì đợt bán tiếp theo sẽ mở whitelist cho Alpaca Holder. Nghĩa là phải holder Alpaca và làm whitelist mới có cơ hội mua Alpies trên ERC20.

Trường hợp đợt bán trên BSC diễn ra bình thường, nghĩa là thị trường không quá fomo thì đợt bán tiếp theo sẽ không cần whitelist

Trên ERC20 sẽ không có đấu giá ngược như BSC, nhưng có 1 điều là giá Alpies bán trên ERC20 sẽ đắt hơn BSC, cho nên ai muốn sở hữu NFT Alpies thì nên mua ở đợt thứ 1

4) Aplies sẽ tính phí 5% cho các giao dịch NFT của mình trên các sàn thứ cấp:

2,5% trong số 5% đấy sẽ được chia về cho Alpaca Holder

5/ Tổng tiền bán NFT sẽ được trích ra 25% trong đó

 • 20% sẽ dùng để buy back & burn Alpaca
 • 5% sẽ dùng để làm từ thiện

6/ Lưu ý, Alpies trên BSC & ERC20 là 2 bộ sưu tập khác nhau : Dauntless trên BSC, và Dreammer trên ERC20.

Để chơi dc game Alpies thì các bạn cần tối thiểu 3 NFT Alpies bất kì daughter hay dreammer đều được.

Cả 2 NFT BSC/ERC20 có thể bridge qua lại.

7/ Alpies khác với các dự án play to earn khác, dev team là từ Alpaca Finance một dự án top 1 về LVF trên BSC hiện TVL đang rơi vào tầm khoản 1,5 Tỷ Đô . Vì vậy khi Alpaca đã làm game thì chắc chắn sẽ ra hồn

Bạn có thể tìm hiểu thêm về Alpies tại đây: https://alpies.alpacafinance.org/
Và Alpaca Finance tại đây: https://www.alpacafinance.org/

Đây là một thông cáo báo chí được trả phí, vì thế Blogtien không xác nhận và không chịu trách nhiệm hay có nghĩa vụ pháp lý đối với bất kỳ nội dung, độ chính xác, chất lượng, quảng cáo, sản phẩm hoặc các tài liệu khác trong bài này. Người đọc nên tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ động thái nào liên quan đến dự án. Blogtien không chịu trách nhiệm, trực tiếp hoặc gián tiếp, đối với bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát nào xảy ra hoặc bị cáo buộc là do hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc dựa vào bất kỳ nội dung, hàng hóa hoặc dịch vụ nào được đề cập trong thông cáo báo chí.

Alpaca Finance ra mắt sản phẩm mới: NFT Avatar và GameFi Alpies
4.9 trên 51 đánh giá

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here