Altcoin này đang tăng vọt giữa lúc thị trường nổi bão

0
5

Trong khi gần như toàn thị trường tiền điện tử đang trải qua đợt điều chỉnh lớn, có một altcoin đang âm thầm tăng hơn 80% trong tuần này.

Algorand (ALGO) – một blockchain cho các ứng dụng tài chính phi tập trung (DeFi) – đã giao dịch quanh mức 1.51 USD vào tuần trước và điều chỉnh xuống 1.20 USD như phần còn lại của thị trường vào ngày thứ Ba đẫm máu.

Tuy nhiên, kể từ khi chạm mức giá đó, tài sản xếp thứ 16 theo vốn hóa thị trường đã tăng hơn 100% lên mức cao nhất hàng tuần tại 2.41 USD vào thứ Năm và đang giao dịch quanh mức 2.26 USD trong thời điểm hiện tại.

Điều gì đã thúc đẩy đà tăng của ALGO hiện vẫn chưa rõ ràng. Nhưng vào hôm thứ Năm, dự án đã thông báo về việc phát hành version tiếp theo của nền tảng quản lý tài sản. Tuy nhiên, trong thực tế, hầu hết quãng thời gian tăng giá lại diễn ra trước tin tức này.

Một yếu tố khác mà cộng đồng đang hướng đến là việc nhà sáng lập SkyBridge Capital – Anthony Scaramucci nhắc đến Algorand trên CNBC vào hôm thứ Ba. Ông nói rằng đây là một trong những tài sản tiền điện tử có khả năng phát triển vì tiện ích của nó.

Cựu quan chức chính quyền Trump giải thích:

Có rất nhiều thứ tuyệt vời đang diễn ra trong không gian này… khi có nhiều ứng dụng kỹ thuật số hơn xuất hiện, một số altcoin như Algorand, Cardano hay Ethereum sẽ tiếp tục tăng giá trị vì thực sự có những trường hợp sử dụng tuyệt vời từ chúng.


Có thể bạn quan tâm:

Altcoin này đang tăng vọt giữa lúc thị trường nổi bão
4.0 trên 42 đánh giá

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here