Animoca công bố quỹ Metaverse trị giá 2 tỷ đô la

0
12

Tuy nhiên, chủ tịch điều hành Animoca cho biết, quỹ vẫn chưa huy động được bất kỳ khoản tiền nào.

Theo đồng sáng lập và chủ tịch điều hành Yat Siu, gã khổng lồ trò chơi blockchain có trụ sở tại Hồng Kông, Animoca Brands đã sẵn sàng tung ra một quỹ khổng lồ trị giá 2 tỷ đô la, được đặt tên là “Animoca Capital”, để đầu tư vào các dự án metaverse.

Quỹ sẽ đầu tư không phân biệt quốc gia, khu vực. Siu tin rằng Animoca Capital sẽ chứng tỏ là một hỗ trợ tốt cho các doanh nghiệp và nhà đầu tư Web3.

Vị giám đốc điều hành tiết lộ rằng quỹ metaverse sắp ra mắt, sẽ bắt đầu đầu tư vào năm 2023, tập trung vào quyền sở hữu kỹ thuật số, đồng thời cũng tìm cách tiếp cận các công ty Web3.

CEO của Animoca, trong một tuyên bố, cho biết,

“Mục tiêu dài hạn đối với chúng tôi, là tạo ra một thế giới mà tất cả chúng ta đều có quyền sở hữu kỹ thuật số. Tôi hy vọng rằng điều này cũng sẽ giúp thúc đẩy để tài sản kỹ thuật số được công nhận giống như tài sản vật chất trong hệ thống pháp luật.”

Animoca Brands được biết đến là một trong những nhà đầu tư nổi bật nhất vào NFT, game blockchain và các công ty tập trung vào metaverse.

Vào tháng 9, công ty đã thông báo huy động được 110 triệu đô la trong vòng cấp vốn do Temasek, Boyu Capital và GGV Capital dẫn đầu.

Danh mục đầu tư của Animoca có hơn 380 khoản đầu tư, bao gồm Colossal, Axie Infinity, OpenSea, Dapper Labs (NBA Top Shot), Alien Worlds và Star Atlas, cùng những khoản đầu tư khác.


Xem thêm:

Rate this post
Animoca công bố quỹ Metaverse trị giá 2 tỷ đô la
4.3 trên 78 đánh giá

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here