Bahamas đã tịch thu tài sản của FTX Digital Markets

0
8

Ủy ban Chứng khoán Bahamas cho biết họ đã chuyển tất cả tài sản của FTX Digital Markets sang ví tiền điện tử mà họ kiểm soát vào ngày 12 tháng 11.

Trong một tweet mới đây, đại diện Ủy ban Chứng khoán của Bahamas cho biết họ đã chuyển tài sản của FTX Digital Markets sang một ví tiền điện tử mà họ kiểm soát nhằm phục vụ quá trình điều tra.

Đây là hành động pháp lý khẩn cấp rất cần thiết để bảo vệ lợi ích của khách hàng và chủ nợ của FTX, Ủy ban Chứng khoán Bahamas nói trên Twitter.

FTX DM đã nộp đơn xin bảo hộ phá sản theo Chương 15 — một biện pháp cứu trợ dành cho các công ty hoạt động chủ yếu bên ngoài Hoa Kỳ — vào ngày 15 tháng 11 tại Tòa án Phá sản Hoa Kỳ cho Quận phía Nam của New York. 

FTX, Alameda và hơn 100 tổ chức có liên quan đã xin bảo hộ phá sản theo Chương 11 vào ngày 11 tháng 11 tại tòa án phá sản liên bang ở Delawar.

Trong một tuyên bố gần đây, Ủy ban Chứng khoán Bahamas nói rằng họ sẽ mau chóng giải quyết các vấn đề liên quan đến việc FTX phá sản, cũng như bảo vệ những nạn nhân bị ảnh hưởng trong sự việc lần này.

Ủy ban sẽ tham gia với các cơ quan quản lý và cơ quan có thẩm quyền khác, ở nhiều khu vực pháp lý, để giải quyết các vấn đề ảnh hưởng đến các chủ nợ, khách hàng và cổ đông của FTX trên toàn cầu để đạt được kết quả tốt nhất có thể

Rate this post
Bahamas đã tịch thu tài sản của FTX Digital Markets
5 trên 45 đánh giá

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here