Bakkt thiết lập kỷ lục mới về khối lượng, tin tốt cho Bitcoin

0
57
Khi Bitcoin mất gần 5% giá trị trong ngày hôm qua thì Bakkt đã đạt được khối lượng kỷ lục mới. Tổng cộng có 1.756 hợp đồng tương lai Bitcoin đã được giao dịch, trị giá khoảng 15 triệu USD.

Bakkt đã có một khởi đầu chậm chạp sau khi ra mắt vào tháng 9. Sau một năm trì hoãn, nền tảng tương lai Bitcoin được thành lập bởi Sàn giao dịch liên lục địa (ICE) đã không đáp ứng được kỳ vọng cao của chính họ. Trong vài ngày đầu tiên, sàn hầu như không thể phá vỡ mốc 1 triệu USD trong khối lượng hàng ngày. Trên thực tế, vào một số ngày, khối lượng chỉ khoảng 200.000 USD.

Cũng cần lưu ý rằng những gì mà Bakkt đem đến cho ngành tiền điện tử là độc nhất. Họ cung cấp các hợp đồng Bitcoin được thanh toán bằng chính BTC trong khi hơn 98% các hợp đồng tương lai hiện đang được giải quyết bằng tiền mặt.

Nhưng mọi thứ đã dần trở nên lạc quan hơn khi khối lượng giao dịch của Bakkt tăng lên từng ngày. Và mới đây nhất, vào hôm thứ sáu, khối lượng đã đạt xấp xỉ 15.33 triệu USD, vượt qua mức cao trước đó ở khoảng 10.25 triệu USD vào ngày 25 tháng 10. Tổng khối lượng giao dịch Bitcoin tương lai hàng tháng của Bakkt hiện ở mức 106.74 triệu USD (12.012 BTC) kể từ khi ra mắt vào ngày 23 tháng 9. Khối lượng trung bình mỗi ngày ở khoảng 3.05 triệu USD (343.2 BTC) trong 35 ngày giao dịch gần nhất.

Trước đó, vào ngày 1 tháng 11, công ty đã triển khai một chương trình khuyến khích thanh khoản, và chương trình này có thể đóng vai trò trong sự tăng trưởng khối lượng gần đây. 


Tham gia kênh telegram BLOG TIỀN ẢO để cập nhật các tin tức mới nhất: https://t.me/blogtienao 

Đăng ký follow channel youtube BLOG TIỀN ẢO để xem nhiều video chất lượng về các kiến thức cơ bản, nâng cao trong thị trường Crypto: http://bit.ly/2JCclII 

Bakkt thiết lập kỷ lục mới về khối lượng, tin tốt cho Bitcoin
4.8 trên 76 đánh giá

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here