Bây giờ bạn có thể mua xe lamborghini bằng Shiba Inu (SHIB) ở Las Vegas

0
9

Một đại lý ô tô hạng sang có trụ sở tại Las Vegas đã bắt đầu chấp nhận Shiba Inu

Vegas Auto Gallery, một đại lý ô tô hạng sang có trụ sở tại Las Vegas, đã thêm Shiba Inu vào danh sách thanh toán tiền điện tử, công ty đã công bố hôm thứ Bảy.

Được ra mắt bởi những người kỳ cựu trong ngành Nick Dossa và Ed Ghaben vào năm 2018, đại lý tự hào có một đội xe cao cấp đầy ấn tượng. Phòng trưng bày của đại lý có rất nhiều thương hiệu, bao gồm Lamborghini, Aston Martin, Rolls-Royce và Bentley.

Tháng 12 năm ngoái, Dossa tiết lộ rằng việc mua Bitcoin đã chiếm tới 5% tổng doanh thu của đại lý.

Các giao dịch tiền điện tử được tự động chuyển đổi thành đô la thông qua bộ xử lý thanh toán BitPay, đó là lý do tại sao Vegas Auto Gallery không phải đối mặt với bất kỳ rủi ro nào liên quan đến sự biến động giá cao.

Shiba Inu, vốn ban đầu được xem như một sản phẩm nhái Dogecoin, nhưng giờ đã thu hút được nhiều sự quan tâm của công chúng.

Nhà bán lẻ điện tử lớn Newegg cũng đã gợi ý về việc có thể thêm meme coin này làm tùy chọn thanh toán vào thứ Sáu.

Đầu tuần này, ông chủ AMC Adam Aron đã thông báo rằng BitPay đã đồng ý chấp nhận Shiba Inu. Rạp chiếu phim lớn nhất thế giới có thể thêm SHIB vào lựa chọn thanh toán trong 2 tháng tới

Shib cũng đang thu hút được sự quan tâm của các thương gia nhỏ hơn. Một quán rượu ở Paris đã gây chú ý sau khi cho phép thanh toán Shiba Inu vào cuối tháng 10.


Xem thêm:

Rate this post
Bây giờ bạn có thể mua xe lamborghini bằng Shiba Inu (SHIB) ở Las Vegas
4.3 trên 91 đánh giá

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here