Bí quyết để có những lệnh giao dịch Binary Option chính xác tại IQ Option

0
57

Đất nước Brazil là nơi sản sinh ra nhiều “đại cao thủ” giao dịch Binary Option. Khi bảng công bố những trader có lợi nhuận trên IQ Option hằng tháng, thì hầu hết top đầu đều đến từ xứ sở của điệu nhảy “Samba”. Từ đó có thể thấy trình độ giao dịch quyền chọn của họ đã đạt mức “thượng thừa”. Bài này tôi sẽ chỉ ra những bí quyết để có những giao dịch Binary Option chính xác như những nhà đầu tư tại Brazil.

Khi bạn đã có những kinh nghiệm thực chiến trong một thời gian dài tự khắc sẽ hình thành nên những bí quyết chiến thắng được đúc kết từ quá trình giao dịch. Và Binary Option như một môn thể thao kiếm tiền phổ biến tại Brazil. Họ có những mẹo kiếm tiền rất hiệu quả tại IQ Option rất đáng để tìm hiểu. Nó có thể giúp bạn nâng cao tỷ lệ chiến thắng một cách hiệu quả nhất.

Chọn những mô hình nến Nhật phù hợp với Binary Option

Có rất nhiều loại mô hình nến Nhật khác nhau được chia sẻ rất nhiều trên mạng. Chúng thường được sao chép từ website này sang một website khác. Tạo thành những biến thể không giống với những bản gốc ban đầu của nó. Đó chính là con dao hai lưỡi nhưng nó lại gây tổn thương cho người sử dụng nhiều hơn là kiếm lợi nhuận từ Broker.

Đối với các nhà giao dịch đến từ Brazil, họ không học nhiều mô hình nến Nhật khác nhau. Thay vào đó họ chỉ học những mô hình cơ bản, hiệu quả nhất và thường là những tín hiệu chính xác nhất để áp dụng vào giao dịch Binary Option. Dưới đây là 6 mô hình mà các trader Brazil thường hay áp dụng giao dịch nhất:

Ba tín hiệu Nến đảo chiều từ TĂNG sang GIẢM mạnh nhất:

  • Nến Shooting Star (1 nến)
  • Mô hình nến Bearish Engulfing (2 nến)
  • Mẫu hình nến Evening Star (3 nến)

Ba tín hiệu Nến đảo chiều từ GIẢM sang TĂNG mạnh nhất

  • Nến Hammer (1 nến)
  • Mô hình nến Bullish Engulfing (2 nến)
  • Mẫu hình nến Morning Star (3 nến)
Những mô hình nến Nhật phù hợp với Binary Option
Những mô hình nến Nhật phù hợp với Binary Option

Như vậy, bạn chỉ cần học 3 mô hình. Ba mô hình còn lại áp dụng ngược lại là xong. Không cần phải học quá nhiều cho hại não.

Với các Mô hình nến Nhật này. Bạn đã có thể bắt đầu việc kiếm tiền tại IQ Option một cách dễ dàng hơn.

Lựa chọn các vùng giá phù hợp để áp dụng mô hình nến Nhật khi giao dịch Binary Option

Khi đã có cho mình những tín hiệu (mô hình nến) có độ chính xác cao. Thì điều quan trọng tiếp theo khi giao dịch Binary Option bạn cần chú ý là xu hướng để áp dụng sao cho nó có hiệu quả cao nhất. Đó là sai lầm rất cơ bản của đa số các nhà giao dịch quyền chọn thường mắc phải. Cứ nhìn thấy giống giống là áp dụng ngay không cần biết nó đang ở vùng giá nào. Dẫn đến hậu quả vô cùng đáng tiếc là cháy tài khoản.

Tuy những mô hình nến bên trên là những tín hiệu có độ chính xác cực cao nhưng nó không tuyệt đối 100% chính xác. Để nâng cao khả năng thắng bạn cần kết hợp với cản (kháng cự/hỗ trợ) để cho ra những điểm lệnh giao dịch hoàn hảo nhất có thể.

Lựa chọn các vùng giá phù hợp với mô hình nến
Lựa chọn các vùng giá phù hợp với mô hình nến

Vì thế việc lựa chọn vùng giá rất quan trọng để giành chiến thắng, được xem như một bí quyết sống còn trong giao dịch Binary Option mà các cao thủ Brazil phải tập trung vào. Nhưng đáng tiếc thay các nhà đầu tư khác lại chú trọng vào những mô hình nến Nhật xem có đúng chuẩn chưa và bỏ qua các vùng giá quan trọng cần chú ý. Dẫn đến kết quả giao dịch có tỷ lệ thắng rất thấp không thể tạo ra lợi nhuận.

Kiên nhẫn chờ đợi trong giao dịch Binary Option là bí quyết để thành công

Đây là nhược điểm lớn nhất của hầu hết các trader giao dịch Binary Option trên toàn thế giới. Mặc dù họ có phương pháp giao dịch tuyệt vời và cách quản lý vốn rất tốt. Nhưng sự nôn nóng thường khiến họ mất tất cả chỉ trong vài phút lơ là.

Cơ hội trên thị trường có thể xuất hiện rất nhiều lần trong một ngày. Nhưng một cơ hội thực sự rõ ràng và là tốt nhất đôi khi bạn phải chờ đợi rất lâu. Nếu bạn không phải là người kiên nhẫn nhất thì bạn sẽ là người mất tiền sớm nhất.

Bạn có tin rằng những trader Brazil ngồi đồng nhiều giờ liền chỉ để vào một lệnh duy nhất. Họ luyện tập cho mình sự kiên nhẫn của một con thú săn mồi trong tự nhiên một cách thành thạo. Không ngẫu nhiên mà họ được mệnh danh là khắc tinh của các sàn giao dịch quyền chọn đâu. Vì sự kiên nhẫn chính là bí quyết để thành công với những lệnh giao dịch Binary Option.

Kiên nhẫn chờ đợi giao dịch tốt nhất
Kiên nhẫn chờ đợi giao dịch tốt nhất

Không ghi nhật ký giao dịch

Đây được xem là một điểm yếu và thiếu sót mà bất cứ trader nào cũng bảo rằng họ “quên”. Để thành công trong bất kỳ công việc nào bạn phải luôn luôn tìm tòi và cải tiến, làm cho công việc hiệu quả hơn, chính xác hơn và đỡ tốn thời gian hơn. Sự chiến thắng đến từ sự chuẩn bị chu đáo nhất đó là một chân lý trong giao dịch quyền chọn.

Nhật ký giao dịch sẽ giúp bạn đạt được tất cả những điều trên. Nó ghi lại tất cả những sai lầm mà bạn đã mắc phải từ đó có thể đưa ra một phương án tốt hơn. Và giúp bạn nhìn và đánh giá được tổng quan các mô hình nào thường xuất hiện và tỷ lệ chính xác của nó.

Ghi chép nhật ký giao dịch cẩn thận để cải thiện tình hình giao dịch
Ghi chép nhật ký giao dịch cẩn thận để cải thiện tình hình giao dịch

Ghi chú các lệnh giao dịch Binary Option giúp bạn dần loại bỏ được các tín hiệu không tốt và các vị trí vào lệnh cực xấu để biết được đâu là điểm nên vào thị trường, đâu là thời điểm cần đứng ngoài.

Và những điều tưởng chừng vô cùng đơn giản trên, lại là hai điều khó khăn nhất với các Trader Việt Nam.

Luyện tập thói quen giao dịch sẽ giúp bạn tạo ra kỷ luật giao dịch, có nét độc đáo riêng của bạn trong từng điểm lệnh. Hơn hết nó giúp tài khoản của bạn sinh tồn trước khi có lợi nhuận. Các bạn cũng biết rồi đấy, trong thị trường này còn vốn thì còn tất cả. Mất vốn thì chẳng còn gì.

Tổng kết

Hy vọng là những chia sẻ các bí quyết giành chiến thắng trong quá trình giao dịch Binary Option từ các pro trader Brazil sẽ giúp bạn phần nào cải thiện được quá trình giao dịch của chính mình. Cũng như nhìn rõ những thiếu sót mà mình đang mắc phải để dần cải thiện. Hướng đến những giao dịch chất lượng mang lại kết quả tích cực hơn. Chúc các bạn giao dịch thành công.

Bí quyết để có những lệnh giao dịch Binary Option chính xác tại IQ Option
4.5 trên 34 đánh giá

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here