Binance coin tăng mạnh trong khi Bitcoin có khả năng quay lại 6.000 USD.

0
45

BNB đã phục hồi mạnh mẽ sau vụ tấn công khi tăng gần 10% trong ngày, trong khi các trader lên tiếng cảnh báo BTC có khả năng test lại mức 6.000 USD.

Binance Coin tăng gần 10%

Lý do cho đợt tăng đột biến của BNB là bản cập nhật bảo mật mới nhất đến từ ​​CEO Changpeng Zhao. Trong bản cập nhật, CZ tiết lộ rằng vào thứ ba ngày 14 tháng 5, sàn giao dịch sẽ mở lại dịch vụ gửi và rút tiền một lần nữa. Kể từ đợt tấn công, dịch vụ này đã bị đóng băng vì sàn tiến hành các cuộc kiểm tra hệ thống bảo mật.

Thời gian chính xác Binance sẽ hoạt động trở lại bình thường vẫn chưa được công bố, nhưng CZ tuyên bố rằng việc nâng cấp sẽ yêu cầu tạm dừng giao dịch và sẽ có thêm thông tin vào thứ ba.

Sau thông tin trên, giá BNB đã tăng mạnh. Binance Coin hiện đang giao dịch ở mức 23.02 USD, cao hơn một chút so với trước khi vụ tấn công diễn ra. Điều này làm cho BNB trở thành đồng coin duy nhất thấy được mức tăng tại thời điểm này, trong khi 9 đồng coin còn lại trong top 10 lại đang giảm khá mạnh.

Đà tăng của Bitcoin đang mất hơi: Có thể dễ dàng test lại 6.000 USD

Bitcoin đã chứng kiến ​​một vài ngày điên rồ khi leo lên tới 7.500 USD trong một động thái parabol, và bây giờ chỉ đang giao dịch ngay trên 7.000 USD, giảm 4.5% trong 24 giờ qua. Sự phục hồi của Bitcoin dường như đã hụt hơi và nhiều trader nổi tiếng nghĩ rằng chúng ta có thể sẽ thấy sự sụt giảm lớn hơn trong thời gian ngắn sắp tới.

Theo botje11 – trader nổi tiếng của Tradingview:

Có hai mức quan trọng cần lưu ý lúc này: 7.000 USD và một mức thậm chí còn quan trọng hơn là 6.700 USD. Theo tôi, mức 6.700 USD tốt nhất là nên được hold.

Với Bitcoin hiện đang giao dịch khoảng 7.000 USD, trader này nghĩ rằng chúng ta chưa hoàn thành. Trong khi đó:

Hầu hết các altcoin đã giảm mạnh, gần như trở lại điểm xuất phát của ngày hôm qua. Đây vẫn là một dấu hiệu xấu nói chung. Có nghĩa là tình cảm không được dàn trải trên toàn bộ thị trường. Cho đến khi điều này thay đổi, thị trường gấu vẫn chưa kết thúc. 

Ngoài ra, một trader nổi tiếng khác của Tradingview – MagicPoopCannon – nghĩ rằng:

Chúng ta có thể dễ dàng thấy Bitcoin test lại phạm vi 6.000 USD. Tuy nhiên, các mức pullpback quan trọng nhất vẫn nằm dưới ngưỡng 6.000 USD. Vì vậy, tôi nghĩ có khả năng cao là chúng ta có thể sẽ thấy giá quay về dưới 6.000 USD, để test những sự hồi phục quan trọng đó… Nhiều sự yếu ớt sẽ đến trong những ngày tới và có thể đây là lúc khởi đầu của một sự điều chỉnh.

Xem thêm: Bitcoin tăng giá đột ngột đã dẫn đến đợt thanh lý vị thế ngắn.

Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất tại đây.

Theo Chepicap
Biên dịch bởi Blogtien.com

Like fanpage Facebook của Blog Tiền

Tham gia kênh Telegram của Blog Tiền

Tham gia Group thảo luận tin tức của Blog Tiền

Binance coin tăng mạnh trong khi Bitcoin có khả năng quay lại 6.000 USD.

4.2 trên 57 đánh giá

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here