Binance Global VN phản hồi về thông tin tài khoản 1200 BTC trên Binance

0
177

Như đã đưa tin trước đó về việc sàn giao dịch tiền điện tử binance chặn truy cập ví của 1 người dùng đang nắm giữ 1200 btc (khoảng 182 tỷ VND).

Hôm nay, BlogTienAo đã nhận được phản hồi chi tiết về sự việc đáng tiếc trên, và dưới đây là thông tin chi tiết :

Lời đầu tiên Binance xin cảm ơn sự hỗ trợ và theo sát thông tin từ quý anh chị trong suốt thời gian qua. Trong bất cứ ngành, lĩnh vực nào, tự do thông tin luôn là giá trị cơ bản. Đó cũng là một trong số những giá trị mà Binance mong muốn lan toả trên toàn thế giới.

Để làm tốt điều đó, việc giữ vững lập trường khách quan là yếu tố vô cùng quan trọng. Binance hiểu rằng các trang tin/báo chí độc lập là những người làm tốt điều đó hơn ai hết trong thị trường. 

Gần đây, thị trường Việt Nam xuất hiện thông tin về một người dùng trên Reddit nói rằng bị khoá 1200 BTC trên Binance. Binance xin đưa ra quan điểm của chúng tôi về thông tin này như sau:

Thứ nhất, qua điều tra cho thấy người dùng này đã đăng tải rất nhiều lần lên Reddit và các kênh thông tin khác (dưới các nickname/username khác nhau) và nếu bạn click vào thread Reddit dưới đây, bạn sẽ thấy rằng tài khoản này hiện đang nằm trong diện điều tra do hành vi gian lận đáng ngờ.

Thứ hai, chúng tôi đã và đang chủ động điều tra trường hợp này và sẽ tiếp tục giữ tài khoản này cho đến khi cuộc điều tra hoàn tất. Chúng tôi cũng đã cố vấn cho người dùng này liên lạc với cơ quan luật pháp địa phương và chúng tôi đảm bảo tài sản của tài khoản này được an toàn trong suốt thời gian này.

 

Thứ ba, Binance không phớt lờ và đã có phản hồi rõ ràng cho yêu cầu hỗ trợ của người dùng này trên Reddit. Quý anh/chị có thể nhìn thấy phản hồi của chúng tôi trong link dưới đây:

https://www.reddit.com/r/binance/comments/9ksb3n/continuation_my_binance_account_was_blocked_4/

 

Theo đó có thể thấy người dùng này đã giả mạo hình ảnh chụp màn hình nội dung trả lời hỗ trợ của Binance.
Đây là nội dung giả mạo: https://i.redd.it/rsjefhmhxsp11.jpg
Đây là nội dung thực: https://i.imgur.com/H38qLmC.png

Binance rất vui lòng nhận được sự chia sẻ từ quý anh/chị về những tin đồn hay phản hồi từ phía cộng đồng về chất lượng dịch vụ cũng như các sản phẩm nằm trong hệ sinh thái Binance. Chúng tôi sẵn sàng chia sẻ quan điểm của mình với một thái độ công bằng, không thiên vị.

Bất kỳ 1 sàn giao dịch lớn nào như Huobi hay Binance,… đều sẽ vướng tới những scandal trong suốt quá trình vận hành và phát triển và việc thông tin tới người dùng nhanh chóng là việc rất cấp thiết để tránh hệ luỵ như sự việc đáng tiếc như trên. Qua đây cho thấy Binance vẫn là một trong những sàn giao dịch uy tín hàng đầu thế giới và các bạn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ trên Binance. Blogtien xin chúc các bạn luôn tràn đầy sức khoẻ và thành công!

Binance Global VN phản hồi về thông tin tài khoản 1200 BTC trên Binance

5 trên 95 đánh giá

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here