Binance Labs tuyên bố đầu tư vào Coin98

0
29

Mới đây trên trang Twitter chính thức của mình, Binance Labs đã công bố khoản đầu tư chiến lược vào Coin98 để phát triển DeFi trong Hệ sinh thái BSC.

Binance Labs, quỹ đầu tư của Binance, đã thông báo sẽ đầu tư vào Coin98 bao gồm các sản phẩm Coin98 Wallet, Coin98 Exchange và Space Gate cross-chain bridge.

Binance Labs cho biết Coin98 là một nền tảng DeFi all-in-one (tất cả trong một), có thể giúp kết nối hàng triệu người dùng TradFi với DeFi.

Việc Binance Labs đầu tư vào Coin98 là để phát triển DeFi trong Hệ sinh thái BSC, quỹ đầu tư này kỳ vọng Coin98 sẽ đẩy nhanh sự phát triển của BSC và đóng góp vào hệ sinh thái BSC bằng cách xây dựng cơ sở hạ tầng DeFi bao gồm NFT Marketplace, token launch platform, AMM trên Binance Smart Chain và làm cho DeFi trên BSC có thể truy cập được cho tất cả mọi người.

Để hỗ trợ Coin98, Binance Labs đã cam kết sẽ cung cấp cho đội ngũ Coin98 các công nghệ, tư vấn và dịch vụ cần thiết.

Người đứng đầu Binance Labs, Bill Chin, cho biết: Chúng tôi hy vọng rằng Coin98 có thể đóng góp vào sự phát triển của DeFi trong hệ sinh thái BSC thông qua khoản đầu tư này. Có rất nhiều tính năng mà chúng tôi mong muốn được thấy rằng Coin98 sẽ ra mắt và chúng tôi nghĩ rằng người dùng của hệ sinh thái BSC cũng sẽ hào hứng với những tính năng này.

Ngay sau tin tức trên được công bố, giá C98 đã tăng gần 20%, hiện đang giao dịch quanh ngưỡng 2.80 USD.


Xem thêm:

5/5 – (1 bình chọn)
Binance Labs tuyên bố đầu tư vào Coin98
5 trên 40 đánh giá

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here