Binance mua lại 100% sàn giao dịch Crypto của Nhật

0
12

Binance, sàn giao dịch tiền số lớn nhất hiện nay, đã thông báo rằng họ đã mua lại 100% Sakura Exchange BitCoin (SEBC), một sàn giao dịch tiền điện tử được cấp phép đầy đủ tại Nhật Bản.

Thông báo trên Blog của mình, Binance tuyên bố Chúng tôi đã mua lại 100% Sakura Exchange BitCoin (SEBC).

Bằng cách cung cấp các dịch vụ do Nhật Bản quản lý thông qua SEBC, Binance nhằm mục đích hỗ trợ một môi trường toàn cầu có trách nhiệm đối với tiền điện tử, Binance cho biết thêm.

Thông qua việc thâu tóm SEBC, Binance sẽ thâm nhập sâu hơn vào thị trường Crypto ở Nhật Bản, với tư cách là một thực thể được Cơ quan Dịch vụ Tài chính Nhật Bản (JFSA) quản lý.

Các điều khoản của thương vụ này không được tiết lộ.

Binance đã nhận được sự chấp thuận hoặc ủy quyền theo quy định tại Pháp, Ý, Tây Ban Nha, Bahrain, Abu Dhabi, Dubai, New Zealand, Kazakhstan, Ba Lan, Litva và Síp. Và việc mua lại SEBC đánh dấu giấy phép đầu tiên của Binance ở Đông Á. 

Takeshi Chino, tổng giám đốc của Binance Japan, cho biết:

Thị trường Crypto Nhật Bản sẽ đóng một vai trò quan trọng trong tương lai của việc chấp nhận tiền điện tử. Là một trong những nền kinh tế hàng đầu thế giới với hệ sinh thái công nghệ phát triển cao, nó đã sẵn sàng cho sự tiếp thu mạnh mẽ của blockchain. Chúng tôi sẽ tích cực làm việc với các cơ quan quản lý để phát triển ngành công nghiệp này. Chúng tôi rất mong muốn giúp Nhật Bản đóng vai trò hàng đầu trong lĩnh vực tiền điện tử

SEBC là một sàn giao dịch tiền điện tử đã đăng ký với JFSA, cung cấp dịch vụ tư vấn cho khách hàng bên cạnh dịch vụ môi giới. Sàn giao dịch có trụ sở tại Tokyo hiện hỗ trợ 11 cặp giao dịch: BTC/JPY, ETH/JPY, BCH/JPY, XRP/JPY, LTC/JPY, ETC/JPY, XEM/JPY, MONA/JPY, ADA/JPY, XYM/JPY , và COT/JPY.

Hitomi Yamamoto, Giám đốc điều hành của SEBC, cho biết: “Chúng tôi rất vinh dự và vui mừng được làm việc cùng với Binance, một trong những sàn giao dịch tiền số hàng đầu thế giới. Ngoài nỗ lực ưu tiên bảo vệ người dùng của chúng tôi, hệ thống tuân thủ mạnh mẽ của Binance sẽ góp phần xây dựng bầu không khí tuân thủ chặt chẽ hơn cho người dùng ở Nhật Bản và giúp họ tiếp cận các dịch vụ tiền điện tử quan trọng cần thiết để áp dụng tiền điện tử trở nên phổ biến hơn.

Rate this post
Binance mua lại 100% sàn giao dịch Crypto của Nhật
4.2 trên 79 đánh giá

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here