Binance sẽ mở cửa hoàn toàn vào thứ tư, ngừng giao dịch trong 6-8 giờ.

0
28

Binance sẽ hoàn toàn hoạt động trở lại vào thứ tư, CEO Binance Changpeng Zhao thông báo trên Twitter. Bắt đầu từ 10 giờ sáng, Binance sẽ thực hiện nâng cấp hệ thống, dự kiến mất từ ​​6 đến 8 giờ.

Trong quá trình nâng cấp, giao dịch sẽ bị tạm dừng. Sàn giao dịch dự kiến ​​sẽ mở lại vào khoảng 6 giờ chiều (theo giờ Việt Nam). Sau đó, dịch vụ gửi và rút tiền có thể sẽ hoạt động trở lại sau khi bị vô hiệu hóa hồi tuần trước do vụ xảy ra vụ tấn công trên sàn giao dịch.

Binance dự kiến tiến trình nâng cấp sẽ mất từ 6 đến 8 giờ và thời gian có thể thay đổi. Cứ sau 2 giờ, một bản cập nhật về tiến trình sẽ được đưa ra.

Binance cho biết thêm rằng một khi việc nâng cấp hoàn tất, họ sẽ cung cấp cho người dùng 30 phút để hủy đơn hàng và xử lý tiền gửi-rút trước khi giao dịch trở lại bình thường.

Tiền gửi chưa hoàn thành trước khi bắt đầu nâng cấp sẽ được xử lý sau khi nâng cấp hoàn tất. Dịch vụ gửi và rút tiền trên Binance đã bị vô hiệu hóa trong khoảng một tuần, kể từ thời điểm vụ tấn công diễn ra và 7.000 BTC đã bốc hơi khỏi Binance. Giao dịch vẫn được tiếp tục trong thời gian đó.

Trong tuần qua, Binance đã thực hiện việc kiểm tra hệ thống bảo mật nhằm đảm bảo một vụ tấn công như thế này sẽ không xảy ra nữa.

Xem thêm: Mùa xuân crypto đã bắt đầu, Bitcoin sẽ đạt đỉnh sau 12 đến 18 tháng tới.

Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất tại đây.

Theo Chepicap
Biên dịch bởi Blogtien.com

Like fanpage Facebook của Blog Tiền

Tham gia kênh Telegram của Blog Tiền

Tham gia Group thảo luận tin tức của Blog Tiền

Binance sẽ mở cửa hoàn toàn vào thứ tư, ngừng giao dịch trong 6-8 giờ.

4.1 trên 56 đánh giá

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here