Binance thông báo chuẩn bị ra mắt dịch vụ giao dịch ký quỹ, giá BNB tăng đều

0
82

Trong một thông báo mới nhất của Binance, sàn giao dịch tiền điện tử này đã xác nhận rằng họ sẽ mở dịch vụ giao dịch ký quỹ (margin) trong thời gian tới.

Các ảnh chụp màn hình có một tab chuyên dụng có tiêu đề là Margin, với một thông báo nói rằng giao dịch margin mang lại lợi nhuận tiềm năng cao hơn, nhưng cũng có rủi ro lớn hơn.

Tờ TechCrunch cho biết rằng Binance dường như đã ra mắt dịch vụ thử nghiệm cho những người dùng được chọn. Một đại diện của Binance cũng xác nhận với nguồn tin rằng giao dịch margin sẽ sớm có trên Binance.com. Các sàn giao dịch tiền điện tử khác, bao gồm Kraken, Coinbase, GDAX, OKCoin, Huobi và Poloniex đã cung cấp dịch vụ giao dịch margin.

Việc cung cấp dịch vụ giao dịch ký quỹ được đưa ra như là dịch vụ mới nhất được Binance phát triển. Binance hiện là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới với thanh khoản hơn 1 tỷ USD mỗi ngày.

Việc sàn thêm các tính năng và dịch vụ mới như là một phần trong kế hoạch mở rộng thị phần. Gần đây nhất, Binance đã ra mắt một sàn giao dịch phi tập trung có tên Binance DEX, thiết lập một sàn giao dịch tiền điện tử tại Singapore và tiết lộ một nền tảng mới ở Úc cho phép người dùng mua Bitcoin bằng tiền mặt.

Binance cũng đang tăng cường các nỗ lực tuân thủ quy định của mình, đã hợp tác với một số công ty khởi nghiệp bảo mật và phân tích bao gồm Chainalysis, Elliptic và IdentityMind.

Bất chấp vụ hack 7.000 BTC vừa xảy ra, đồng BNB đã lần đầu tiên vượt qua mức giá 34 USD trong tuần này. Dù Bitcoin đã tăng trưởng mạnh gần đây nhưng tỷ suất lợi nhuận của BNB đã vượt xa. Giá trị của BNB đã tăng hơn gấp năm lần kể từ ngày 1 tháng 1, khi BNB có giá 6 USD.

Diễn biến giá BNB 7 ngày qua

Xem thêm: Phân tích giá ngày 25 tháng 5: Bitcoin, Ethereum và Ripple

Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất tại đây.

Theo vietnamfinance
Biên soạn lại bởi Blogtien.com

Like fanpage Facebook của Blog Tiền

Tham gia kênh Telegram của Blog Tiền

Tham gia Group thảo luận tin tức của Blog Tiền

Binance thông báo chuẩn bị ra mắt dịch vụ giao dịch ký quỹ, giá BNB tăng đều
4.1 trên 106 đánh giá

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here