Binomo dành cho người mới bắt đầu

0
761

Binomo – những bước đi cơ bản nhất dành cho người mới

Rất nhiều các quảng cáo về binomo. “Kiếm ngàn usd mỗi ngày”, “Sở hữu nhà và xe hơi nhờ Binomo”. Bạn có thấy mê mẩn không? Tôi tin là có. Vì tôi cũng vậy. Nhưng “không có đồng tiền nào dễ dàng cả”. Vì thế, trước khi bắt đầu, tôi mong bạn hãy đọc qua bài viết này một lần.

Các bước chuẩn bị dành cho người mới

Cách giao dịch trên Binomo cũng khá đơn giản thôi. Để thực hiện bạn làm theo mình nhé, trong khu vực giao dịch trên website của Binomo bạn sẽ thấy một sàn giao dịch web mới.

Bước 1: Để tạo giao dịch Binary options hãy chọn tài sản trên thị trường mà bạn định giao dịch.

Chọn tài sản giao dịch tại binomo
Chọn tài sản giao dịch tại binomo

Bước 2: Chọn số tiền đầu tư.

Chọn số tiền giao dịch
Chọn số tiền giao dịch

Tại Binomo hay các sàn giao dịch nhị phân khác. Bạn không được quyền cắt lỗ. Nghĩa là đã vào lệnh, khi thua bạn sẽ mất hết số tiền bạn đã chọn giao dịch. Vì thế, đây là bước rất quan trọng.

Bước 3: Thiết lập thời gian kết thúc giao dịch.

Hãy dự đoán chiều hướng chuyển động tiếp theo của tài sản và nhấn vào nút tương ứng với dự đoán của bạn: “LÊN” hay “XUỐNG”.

Làm sao để biết khi nào thì “LÊN”, khi nào thì “XUỐNG”. Tại chuyên mục Binomo này, Blogtien.com sẽ chia sẽ tất cả các phương pháp giao dịch hiệu quả nhất.

Đây là những bước đi cơ bản nhất dành cho người mới khi bắt đầu giao dịch tại Binomo.

Hãy trải nghiệm và cảm nhận từ từ. Bằng cách mở một tài khoản demo tại đây. Trước khi bước qua các chiến thuật tại Binomo, bạn hãy học những kỹ năng vào lệnh, chọn thời gian và mức tiền giao dịch trên tài khoản demo bạn nhé.

Binomo dành cho người mới bắt đầu
5 trên 155 đánh giá

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here