Bitcoin bật tăng hơn 8.000 USD, liệu bullrun sẽ trở lại?

0
73

Nhiều nhà đầu tư tiền điện tử trên Twitter đang tỏ thái độ lạc quan khi bitcoin lấy lại mức 8.000 USD trong phiên giao dịch hôm nay, một số người thậm chí còn cho rằng bullrun sẽ sớm trở lại.

Màu xanh của hy vọng đã trở lại trên thị trường crypto, đồng tiền điện tử số một hiện nay – bitcoin, đã một lần nữa trở lại mức 8.000 USD, thách thức những con gấu kéo giá xuống.

Giá Bitcoin tại thời điểm viết bài giao dịch ở mức khoảng 8.050 USD và đang cho thấy mức tăng gần 200 USD trong những giờ qua.

Nhiều nhà phân tích tiền điện tử cho rằng đợt pullback vào hôm thứ hai khiến cho bitcoin xuống mức 7.600 USD là điều cần thiết cho sự tăng trưởng của bitcoin hiện tại, và bày tỏ kỳ vọng rằng bullrun sẽ tiếp tục trở lại đẩy giá lên mức cao mới trong năm nay.

Nhà đầu tư tiền điện tử nổi tiếng với hơn 140 nghìn người theo dõi trên Twitter The Crypto Dog, tỏ ra lạc quan về xu hướng sắp tới và nói rằng số lượng các nhà đầu tư tổ chức tham gia thị trường crypto ngày càng tăng cao, các cá voi bitcoin lâu năm cũng đã có động thái quay trở lại thị trường sau kỳ ngủ đông vì giá giảm, một đợt bullrun sắp tới sẽ sớm được kích hoạt.

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here