Bitcoin đang trở nên ngày càng yếu ớt hơn khi liên tục phá vỡ mức hỗ trợ

0
81

Tình hình Bitcoin hiện tại khá ảm đạm khi nó vẫn tiếp tục thể hiện sự yếu ớt kéo dài và sự không ổn định quanh mức hiện tại.

Bitcoin đã bắt đầu củng cố kể từ ngày 26 tháng 9, khi nó hình thành đáy của phạm vi hiện tại sau khi liên tục phá vỡ nhiều mức hỗ trợ từ khu vực 10.000 USD. Một xu hướng giảm đã được khởi động sau khi Bitcoin thực hiện hành vi trên, mặc dù có vài thời điểm BTC bắn ngược trở lại và giống như đã xóa bỏ xu hướng giảm đó, nhưng bây giờ, Bitcoin dường như đang yếu ớt hơn. Bây giờ, chúng ta sẽ xem xét kịch bản của một sự cố khác.

Chúng ta bắt đầu trên biểu đồ 12 giờ và thấy rằng việc thoát khỏi đáy của cấu trúc cục bộ này đã không đạt được nhiều tiến triển. Đợt giảm đã phá vỡ 9 đường EMA sau khi cố gắng quay lại trong một thời gian ngắn. Sự cố gắng này vẫn không tạo ra đủ khối lượng để đẩy Bitcoin vượt lên trên 8.400 USD.

Biểu đồ cũng rõ ràng cho thấy Bitcoin đã sẵn sàng để quay trở lại vùng tiêu cực của phạm vi.

Chuyển sang 4 giờ, chúng ta thấy Bitcoin đã phá vỡ một đường xu hướng chéo quan trọng trong cấu trúc cục bộ nhỏ bé này. Điều này đã xảy ra vào ngày 30 tháng 9 và người mua đã bước vào để đẩy BTC trở lại mức khỏe mạnh. Nhưng có vẻ như họ sẽ phải làm như vậy một lần nữa, để ngăn chặn một đợt giảm khác.

Chỉ báo MACD đã vượt qua xu hướng giảm trên biểu đồ này, mặc dù thời gian giao dịch vẫn chưa kết thúc. Câu chuyện tương tự diễn ra trên biểu đồ tần suất: MACD cũng đang vượt qua mức tiêu cực với một vòng cung hướng xuống.

Cuối cùng, trên biểu đồ hàng ngày, chúng ta thấy pullback yếu từ trên xuống dưới vì cú bật lên đã không thể vượt qua mức 0.236. Điều này cho thấy sự yếu ớt hơn nữa, làm cho mọi thứ về cơ bản trông giống như một lá cờ gấu.

Nếu chúng ta thấy xuất hiện thêm một chân giảm nữa thì mức hỗ trợ lớn tiếp theo sẽ ở khoảng 7.000 USD, với mức giảm tiềm năng tiếp theo sẽ là 6.400 USD.

Nhưng dù yếu ớt, cấu trúc cờ gấu trên vẫn chưa bị phá vỡ, tại thời điểm viết. Vẫn còn cơ hội cho một đợt hỗ trợ mua ngoài luồng để đẩy Bitcoin lên cao. Nhưng tiền điện tử hàng đầu có vẻ yếu ớt ở đây. Xuất hiện một đợt giảm nữa sẽ không có gì bất ngờ.

Xem thêm: Giá Bitcoin giảm 13% trong tháng 9 – Tình hình sẽ ra sao trong tháng 10?

Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất tại đây.

Nguồn tổng hợp
Biên dịch bởi Blogtien.com

Bitcoin đang trở nên ngày càng yếu ớt hơn khi liên tục phá vỡ mức hỗ trợ
4.3 trên 97 đánh giá

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here