Bitcoin dao động dưới 27000 USD sau khi Chủ tịch Fed Jerome Powell đưa ra những bình luận diều hâu

0
1
Bitcoin (BTC) tiếp tục giao dịch ở mức dưới 27000 đô la khi Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Mỹ, Jerome Powell có những phát biểu diều hâu về nền kinh tế Mỹ cũng như về khả năng tăng lãi suất trong tháng 6.

Theo dữ liệu của Binance, Bitcoin (BTC) đang được giao dịch ở mức 26840 đô la, tăng khoảng 0,3% trong 24 giờ qua.

Giá của BTC đã tăng lên gần 27200 đô la vào tối qua sau khi Jerome Powell hé lộ về khả năng dừng tăng lãi để đánh giá tác động từ khủng hoảng ngân hàng

Powell cho biết: Các công cụ ổn định tài chính đã giúp làm dịu các điều kiện trong lĩnh vực ngân hàng. Mặt khác, sự phát triển ở đó đang góp phần thắt chặt các điều kiện tín dụng và có khả năng ảnh hưởng đến tăng trưởng kinh tế, việc tuyển dụng và lạm phát. Do đó, lãi suất chính sách của chúng tôi có thể không cần phải tăng nhiều nữa tuy nhiên nó phải đạt được các mục tiêu của chúng tôi.
Powell cho biết việc đánh giá quyết định lãi suất sắp tới sẽ là một quyết định đang diễn ra như ông đã nhấn mạnh trước đó trong cuộc họp báo sau cuộc họp của Ủy ban Thị trường mở Liên bang (FOMC) vào tháng 5. Ông nói: Đã tiến xa đến mức này, chúng ta có thể xem xét dữ liệu và triển vọng phát triển cũng như đưa ra những đánh giá cẩn thận.

MicroStrategy và lợi thế với Bitcoin

Công cụ CME FedWatch cho thấy 82.6% nhà giao dịch kỳ vọng Fed sẽ tạm dừng tăng lãi suất trong cuộc họp chính sách tiếp theo vào giữa tháng 6 và nhiều người kỳ vọng việc cắt giảm lãi suất sẽ diễn ra vào cuối năm nay.

Rate this post

Bitcoin dao động dưới 27000 USD sau khi Chủ tịch Fed Jerome Powell đưa ra những bình luận diều hâu
4.4 trên 72 đánh giá

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here