Bitcoin ETF: CryptoMom Peirce của SEC có thêm tin tốt cho tiền điện tử.

0
156

Trong bài phát biểu mới nhất của Ủy viên SEC Hester Peirce cho biết cô vẫn đang nỗ lực hết mình để cùng với các đồng nghiệp bàn luận về vấn đề phê duyệt ETF Bitcoin và những quy định thân thiện trong việc bán token.

Hôm 8 tháng 2, trong một bài phát biểu tại khoa Luật của Đại học Missouri về chủ đề Bảo vệ Công chúng trong khi thúc đẩy sự đổi mới và khởi nghiệp: Nguyên tắc Đầu tiên của Quy định Tối ưu, cô đã có một số thông điệp quan trọng gửi đến các ủy viên đồng nghiệp của mình và khuyến khích những người đam mê tiền điện tử.

Peirce cho biết cô có sự ủng hộ từ tập thể các nhà đầu tư tiền điện tử khi cô tiếp tục có những hoạt động yêu cầu các đồng nghiệp của mình đưa ra các sản phẩm giao dịch tiền điện tử và những quy định thân thiện trong việc bán token.

Peirce đã kiếm cho mình danh hiệu CryptoMom vào năm ngoái sau khi cô không đồng ý với quyết định của SEC về việc từ chối phê duyệt quỹ ETF Bitcoin được đề xuất từ ​​cặp song sinh Winklevoss.

Trích dẫn một phần từ bài phát biểu của Peirce:

Ngoài ra còn có sự quan tâm lớn đối với các sản phẩm giao dịch dựa trên Bitcoin hoặc các loại tiền điện tử khác. Như tôi đã đề cập trước đây, tôi lo ngại rằng cách tiếp cận của chúng ta đối với các sản phẩm đó đã quá phụ thuộc vào cái gọi là thành tích, có nghĩa là chúng ta đang có những cái nhìn cực đoan trong phán quyết của chính mình đối với các nhà đầu tư tiềm năng trong các sản phẩm này. Chúng ta có lỗi với các nhà đầu tư vì đã mù quáng nhảy vào bất cứ thứ gì được dán nhãn là tiền điện tử, nhưng đôi khi chúng ta dường như cũng bốc đồng không kém khi chạy trốn khỏi bất cứ thứ gì được dán nhãn là tiền điện tử. Chúng ta nợ các nhà đầu tư sự cẩn thận…

Peirce về cơ bản nói rằng SEC có nguy cơ trở thành nơi cố vấn đầu tư thay vì xem xét các vấn đề như hoạt động công bằng của thị trường vốn và bảo vệ nhà đầu tư.

Sau sự từ chối của Winklevoss ETF, SEC đã đưa ra một lá thư gửi tới hai trong số các hiệp hội thương mại ngành công nghiệp. Cơ quan này đặt ra các lĩnh vực quan trọng mà một nhà phát hành ETF Bitcoin cần phải giải quyết để có được sự chấp thuận. Bức thư gồm năm tiêu đề: định giá; thanh khoản; lưu ký; đầu cơ; thao túng tiềm năng và các rủi ro khác.

VanEck Solid đã tinh chỉnh ETF Bitcoin của họ vào đầu tháng, và được cho là đã tiến xa hơn nhiều trong việc đáp ứng các mối quan tâm của SEC.

Peirce thúc đẩy bước quan trọng tiếp theo: quy định giao dịch

Peirce đã đưa ra một gợi ý rằng quy định giao dịch là một lĩnh vực quan trọng có thể giúp đưa một quỹ ETF đến gần sự chấp thuận hơn.

Trích từ bài phát biểu của cô:

Các tương tác của chúng tôi với tiền điện tử không bị giới hạn trong các câu hỏi về quy định bán token và thông báo tin tức. Có liên kết chặt chẽ với câu hỏi liệu token có phải là chứng khoán hay không là câu hỏi về cách các sàn giao dịch token nên được quy định như thế nào. Một số sàn này muốn đăng ký với chúng tôi và tôi rất mong muốn đạt được sự tiến bộ trên mặt trận này. Các tính năng của sàn giao dịch tiền điện tử có thể khác với các sàn giao dịch hoặc hệ thống giao dịch thay thế được thiết kế cho thị trường chứng khoán truyền thống. Để xác định việc các quy định có thể cần thay đổi để phù hợp với những sự khác biệt này, chúng tôi sẽ cần cải thiện sự hiểu biết của chúng tôi về cách các sàn giao dịch tiền điện tử hoạt động.

Sự lựa chọn ngôn ngữ của cô ấy – người háo hức để đạt được tiến bộ – gợi ý một số sự cấp bách ở đây, điều mà ngành công nghiệp chắc chắn sẽ hoan nghênh.

Những người theo dõi ngành công nghiệp sẽ nhận thấy rằng một mặt SEC đã chậm chạp trong việc điều tiết các sàn giao dịch tiền điện tử, trong khi mặt khác lại chỉ ra việc thiếu các quy định trong môi trường giao dịch như giám sát thị trường, phân tách và bảo vệ tiền của khách hàng.

Các bước tiến đến những quy định lớn hơn chắc chắn đòi hỏi SEC phải cải thiện sự hiểu biết của họ như Peirce đã đề cập. Chắc chắn họ có thể làm điều đó qua việc tiếp cận chủ động hơn bằng cách tự cho mình quyền hạn giám sát tối thiểu để nhân viên có thể giám sát các hoạt động nghiên cứu và làm quen với cách thức giao dịch tiền điện tử trên các sàn.

Xem thêm: Chi Tiết Tử Vi 12 Con Giáp Năm 2019

Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất tại đây.

Theo Ethereumworldnews
Biên dịch bởi Blogtien.com


Cập nhật tin tức trên Twitter của Blog Tiền

Like fanpage Facebook của Blog Tiền

Tham gia kênh Telegram của Blog Tiền

Tham gia Group thảo luận tin tức của Blog Tiền

Bitcoin ETF: CryptoMom Peirce của SEC có thêm tin tốt cho tiền điện tử.

4.2 trên 57 đánh giá

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here