Bitcoin: Hoặc giữ trên 12.000 USD, hoặc đối mặt với trận tắm máu lớn

0
40

Sau khi xuất hiện một số áp lực mua khiến giá tăng lên vào ngày hôm qua, Bitcoin đã không vượt qua được mốc 13.000 USD và hiện đang ở gần khu vực thấp hơn 12.000 USD. Đà sụt giảm hôm nay đã tạo ra một cuộc tắm máu trong thị trường tiền điện tử nói chung, khiến nhiều altcoin quay cuồng giảm trên 10%.

Bây giờ, một nhà phân tích nổi tiếng đã lưu ý rằng việc giữ vững trên 12.000 USD là cực kỳ quan trọng đối với Bitcoin, nếu không, đà tăng mới xuất hiện có thể bị đe dọa.

Bitcoin phải đối mặt với áp lực bán mạnh khi biến động tăng lên

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đã giảm gần 7% với mức giá hiện tại là 11.972 USD, đánh dấu mức giảm đáng kể từ mức cao nhất trong 24 giờ qua là 13.100 USD đã được thiết lập trước đó.

Khi nhìn vào biểu đồ hàng tuần, Bitcoin rõ ràng vẫn đang trong xu hướng tăng mạnh bất chấp sự sụt giảm hôm nay, vì nó đã có thể tăng từ mức thấp trong bảy ngày là 10.900 USD lên mức cao 13.100 USD, trước khi giảm xuống mức giá hiện tại.

Sau khi đối mặt với sự sụp đổ vào sáng sớm hôm nay, BTC đã giảm tốc độ trượt nhưng dường như vẫn đang chịu áp lực bán mạnh ở mức giá hiện tại. 

Các nhà phân tích hiện đang lưu ý rằng 12.000 USD là mức hỗ trợ quan trọng mà Bitcoin phải giữ trong thời gian tới hoặc nếu không thì sẽ có những tổn thất đáng kể khác xảy ra.

Chonis Trading – một nhà phân tích tiền điện tử khá nổi tiếng trên Twitter – đã nói về mức này trong một tweet gần đây, giải thích rằng việc giữ trên mức đó sẽ là chìa khóa để tiếp tục xu hướng tăng gần đây.

Hỗ trợ đã được tìm thấy ngay tại điểm cuối cùng, nơi có thể giữ cho đà tăng này vẫn còn hiệu lực. Giữ Bitcoin trên 12.000 USD hiện là điều tối quan trọng.

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here