Bitcoin có thể tham gia thị trường bull kéo dài 2-3 năm vào thời điểm này.

0
83

Bitcoin có thể đang tham gia vào thị trường tăng trưởng kéo dài đến hai hoặc ba năm vào lúc này, theo Anthony Pompliano – CEO của Morgan Creek Digital.

Trong một cuộc phỏng vấn của CNBC, vào ngày 14 tháng 5 năm 2019, Pompliano đã khuyên các nhà đầu tư nên đặt cược vào BTC và có nó trong danh mục đầu tư của họ bởi vì Bitcoin là một tài sản không có mối tương quan với bất cứ tài sản nào khác.

Pompliano cũng lập luận rằng những con bò đang quay trở lại thị trường. Giao dịch Bitcoin đã chứng kiến khối lượng cao mọi thời đại, với hợp đồng tương lai đạt 1.2 tỷ USD. Trong khi đó, cả các nhà đầu tư nhỏ lẻ, cũng như các tổ chức tài chính như Fidelity đang quay trở lại thị trường tiền điện tử.

Trên hết, cuộc chiến thương mại Mỹ-Trung cũng đang giúp thúc đẩy giá trị của Bitcoin tăng cao hơn, đồng thời chứng minh thuộc tính vốn có của Bitcoin là một loại tiền tệ an toàn.

Kết quả là, Pompliano nói:

Chúng ta chạm đáy của thị trường gấu, và bây giờ chúng ta đã tham gia vào thị trường tăng trưởng này. Tôi sẽ không ngạc nhiên nếu bây giờ chúng ta tham gia một thị trường tăng trưởng kéo dài hai đến ba năm.

Ông cũng nhấn mạnh sự khan hiếm được lập trình của Bitcoin khi hơn 76% tổng nguồn cung đã được tạo ra. Pompliano coi sự khan hiếm là một trong những trình điều khiển giá trị của Bitcoin.

Thật vậy, như được thiết lập để diễn ra bốn năm một lần, vào tháng 5 năm 2020, phần thưởng khối khai thác Bitcoin sẽ giảm một nửa (halving). Điều này sẽ làm giảm sản lượng khai thác và hạn chế nguồn cung, đẩy giá trị của nó lên cao hơn ngay cả khi nhu cầu không đổi.

Mô hình đi theo giá chứng khoán của Bitcoin đang tạo ra sự khan hiếm và giá trị có mối quan hệ trực tiếp với sự khan hiếm khiến giá của một BTC có thể ở mức 55.000 USD vào năm 2020.

Với mức giá hiện tại khoảng 8.600 USD, mô hình này cũng cho thấy thị trường có thể sẽ tăng cao hơn trước sự kiện halving tiếp theo.

Xem thêm: Bitcoin vượt qua 8.600 USD trong đêm, mức 28.000 USD đang được để ý.

Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất tại đây.

Theo Bitcoinist
Biên dịch bởi Blogtien.com

Like fanpage Facebook của Blog Tiền

Tham gia kênh Telegram của Blog Tiền

Tham gia Group thảo luận tin tức của Blog Tiền

Bitcoin có thể tham gia thị trường bull kéo dài 2-3 năm vào thời điểm này.
4.2 trên 83 đánh giá

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here