Bobby Lee: Bitcoin có thể đạt 100.000 USD sau bong bóng tiếp theo

0
67

Bobby Lee – nhà sáng lập ví tiền điện tử Ballet và là cựu CEO của BTCC – dự đoán giá Bitcoin đang trên đà tiến lên 100.000 USD trong vài năm tới.

Bobby Lee, anh trai của người tạo Litecoin Charlie Lee, hy vọng giá Bitcoin sẽ tăng gấp năm hoặc mười lần so với mức cao trước đó, sau khi trải qua một đợt bong bóng mới.

Phát biểu trong một cuộc phỏng vấn tại Hội nghị thượng đỉnh AIBC Malta, Lee đã giới thiệu việc ra mắt ví tiền điện tử mới của mình – Ballet. So với các ví tương tự, Ballet là một ví đơn giản và thân thiện hơn với người dùng, đặc biệt là đối với những người mới tham gia vào ngành công nghiệp tiền điện tử. Lee gọi định dạng kỹ thuật số của Bitcoinaltcoin là một trở ngại cho việc áp dụng, đó là lý do tại sao Ballet là một ví tiền điện tử không có tích hợp ứng dụng. 

Khi được hỏi về đề xuất của mình cho các nhà đầu tư mới vào tiền điện tử, Lee giải thích rằng ông là một người xem trọng Bitcoin, gợi ý và đề nghị tất cả bạn bè và gia đình của ông đầu tư 1-2% tài sản ròng vào BTC. 

Lee cũng dự đoán rằng vốn hóa thị trường của Bitcoin có tiềm năng đạt đến mức nghìn tỷ đô la và sẽ tăng theo cấp số nhân sau bong bóng tiếp theo:

Giá của Bitcoin đi theo từng đợt. Sau mỗi đợt bong bóng, mỗi lần chạy FOMO, nó có thể tăng gấp mười hoặc hai mươi lần so với mức cao trước đó. Vì vậy, đợt tiếp theo có thể dễ dàng đưa Bitcoin lên mức 100.000 USD hoặc thậm chí 200.000 USD… Vì vậy, tôi chắc chắn rằng nó sẽ tăng lên một chút trong năm đến mười năm tới.


Tham gia kênh telegram BLOG TIỀN ẢO để cập nhật các tin tức mới nhất: https://t.me/blogtienao 

Đăng ký follow channel youtube BLOG TIỀN ẢO để xem nhiều video chất lượng về các kiến thức cơ bản, nâng cao trong thị trường Crypto: http://bit.ly/2JCclII 

Bobby Lee: Bitcoin có thể đạt 100.000 USD sau bong bóng tiếp theo
5 trên 90 đánh giá

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here