BTCTrade.im là gì? Đánh giá sàn giao dịch Bitcoin và tiền ảo BTCTrade.im

0
335

Hi các bạn, hôm nay Blog Tiền sẽ giới thiệu đến bạn một sàn giao dịch Bitcoin và tiền ảo của Trung Quốc nằm trong top 50 sàn có khối lượng giao dịch Bitcoin lớn nhất trong 24h theo Coin Market Cap. Đó là BTCTrade.im, chắc hẳn bạn chưa biết gì nhiều về BTCTrade.im là gì? Cũng như nó có những tính năng gì, phí của nó ra sao? Cùng theo dõi bài viết sau đây của Blog Tiền để biết thêm một sàn mới nhé!

BTCTrade.im là gì?

BTCTrade.im là một nền tảng kinh doanh tiền tệ kỹ thuật số như Bitcoin, được thành lập vào tháng 8/2014 bởi một đội ngũ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết để cung cấp dịch vụ an toàn, đáng tin cậy, nhanh chóng và thuận tiện cho người sử dụng toàn cầu. Đó là toàn bộ phần giới thiệu về sàn được đề cập tại web của họ, chỉ như vậy thì rất thiếu thông tin đối với người dùng để hiểu biết về sàn đó, có thể do hoạt động tại thị trường Trung Quốc nên sàn cũng phải chịu những lệnh cấm nhất định của chính phủ nước này về tiền ảo.

BTCTrade.im

Điều đó làm cho sàn phải che giấu không ít thông tin về bản thân của mình như tên công ty, địa chỉ, cũng như số điện thoại, và trong thị trường tiền ảo thì với một sàn như vậy thật sự không đáng tin cậy lắm, mặc dù trên thực tế sàn hoạt động dược rất nhiều người đánh giá tích cực cùng với việc nằm trong top 50 theo xếp hạng của Coin Market Cap có thể nói đây cũng là một sàn khá uy tín.

Tính năng của của sàn BTCTrade.im

  • Về bảo mật: Cũng giống như nhiều sàn kinh doanh tiền tệ kỹ thuật số khác thì BTCTrade.im có hệ thống bảo mật rất tốt như web sử dụng giao thức SSL để bảo vệ thông tin của người dùng, hay là hỗ trợ bảo mật 2 lớp (2FA), tiền ảo được lữu trữ bằng ví lạnh. Hiện tại BTCTrade.im chưa bị cuộc tấn công thành công nào từ các hacker.
  • Nền tảng giao dịch đa dạng: Nền tảng giao dịch của BTCTrade.im rất đa dạng gồm nền tảng website, nền tảng di động thông qua các app được xây dựng riêng để phù hợp với iOS và Android. Với nền tảng trên website thì sàn cung cấp cho người dùng 2 giao dịch khác nhau: một là đơn giản hay là phức tạp, với giao diện đơn giản thì sẽ có các thông số kỹ thuật cơ bản để khách hàng tiện giao dịch, với giao dịch phức tạp thì sẽ có nhiều chỉ số hơn.
  • Không hỗ trợ tiền pháp quy: Sàn BTCTrade.im chỉ hỗ trợ giao dịch rất nhiều loại tiền ảo với nhau và không hỗ trợ tiền pháp quy như USD, EUR
  • Ngôn ngữ hỗ trợ: Sàn BTCTrade.im hiện đang hỗ trợ các ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Trung
  • Hỗ trợ khách hàng: Khi bạn gặp phải phảivấn đề gì tại BTCTrade.im bạn có thể liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng tại sàn qua email, qua các mạng xã hội.
  • Về ký quỹ: Hiện tại sàn BTCTrade.im chưa hỗ trợ ký quỹ
  • Nhận hoa hồng khi giới thiệu bạn bè: Tại BTCTrade.im khi giới thiệu bạn bè của mình đăng ký vào sàn sẽ nhận được 30% của phí giao dịch mà bạn của bạn thực hiện, thời gian được nhận hoa hồng là 6 tháng.

BTCTrade.im hỗ trợ đồng coin và thị trường nào

Hiện tại, sàn BTCTrade.im hỗ trợ rất nhiều đồng coin khác nhau như những đồng chính gồm Bitcoin, Ethereum (ETH), Ethereum Classic (ETC), Litecoin (LTC) cùng với một số đồng tiền ít người biết đến cũng như đồng tiền riêng tại sàn có tên là Ultimate Secure Cash (USC).

Thị trường mà GetBTC đang tập trung là tại Trung quốc và toàn cầu.

Phí trên sàn BTCTrade.im

Mức phí tại sàn BTCTrade.im là rất cạnh tranh với phí cho mọi giao dịch là 0.2%. Không có phí khi gửi tiền vào, phí rút tiền bằng Bitcoin là 0.001 BTC. Giới hạn rút tiền Bitcoin trong ngày là từ 0.01 – 200 BTC  

phi-bitrade

Phí tại sànBTCTrade.im

Lời kết

Qua bài viết trên ta có thể thấy BTCTrade.im được thành lập khá lâu rồi, và hiện tại tuy có ít thông tin về pháp lý của sàn nhưng vẫn có khối lượng giao dịch hàng ngày khá lớn và lọt top 50 của Coin Market Cap cùng với một số dịch vụ khá hấp dẫn như mức phí cạnh tranh, nền tảng kinh doanh tiên tiến, nhiều altcoin được hỗ trợ cũng như chính sách hoa hồng nên sàn cũng có lượng người dùng nhất định.

Nếu bạn có gì thắc mắc về sàn BTCTrade.im thì hãy liên hệ dưới phần bình luận, bên mình sẽ giải đáp sớm nhất cho bạn. Trong bài viết tới về BTCTrade.im mình sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký tài khoản, bảo mật và mua bán trên sàn BTCTrade.im vì thế bạn chú ý theo dõi Blog Tiền thường xuyên nhé. Cuối cùng, đừng quên Like, Share và cho mình một đánh giá 5 sao bên dưới để ủng hộ Blog Tiền nhé.

BTCTrade.im là gì? Đánh giá sàn giao dịch Bitcoin và tiền ảo BTCTrade.im
5 trên 145 đánh giá

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here