Btcturk là gì? Kiến thức tổng quan về sàn giao dịch tiền ảo Btcturk

0
337

Btcturk là gì?

Btcturk là một sàn giao dịch Bitcoin và tiền điện tử được thành lập từ 2013 và có trụ sở chính là Thổ Nhĩ Kỳ và tập trung chính cho thị trường trong nước. Theo nhận xét của nhiều khách hàng thì BTCTurk có điều kiện giao dịch tốt, với mức phí hợp lý và bảo mật chặt chẽ.

Tính đến tháng 11/2018, Btcturk là sàn đứng ở vị trí 86 trong danh sách các sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu theo khối lượng giao dịch 24 giờ của Coin Market Cap. Các cặp được giao dịch phổ biến nhất bao gồm XRP/TRY và BTC/TRY. Trang web chính của sàn Btcturkhttps://www.btcturk.com/

Tính năng của sàn giao dịch Btcturk

 • Về bảo mật: Yếu tố an toàn cho các giao dịch là một trong những ưu tiên chính của sàn Btcturk. Một số công nghệ được sử dụng như hệ thống mã hóa SSL, xác minh 2 bước 2FA. Và 95% số tiền của khách hàng được lưu trữ trong ví lạnh.
 • Về tiền pháp định: Hiện tại sàn Btcturk hỗ trợ một đồng tiền pháp định, đó là đồng tiền của Thổ Nhĩ Kỹ (TRY)
 • Về phí giao dịch: Sàn Btcturk tính phí giao dịch dựa trên tổng khối lượng giao dịch trong 30 ngày được quy đổi theo đồn TRY, với mức phí giao dịch dao động từ 0.02 – 0.2% cho maker, từ 0.08 – 0.3% cho taker.
 • Về chi phí về tiền gửi: Sàn Btcturk hỗ trợ tiền pháp định, đồng thời cho phép nạp tiền bằng tiền pháp định nên sẽ có mức phí dành riêng cho tiền pháp định là 1% + VAT. Còn khi nạp tiền bằng tiền điện tử thì không mấ phí.
 • Các đồng coin được hỗ trợ: Sàn Btcturk hiện tại hỗ trợ 5 loại coin khác nhau bao gồm các Bitcoin, Ethereum, Tether, Litecoin và XRP.
 • Nền tảng giao dịch: Nền tảng giao dịch của Btcturk được đánh giá là dễ sử dụng, BTCTurk sử dụng biểu đồ của TradingView rất chuyên nghiệp
 • Về ngôn ngữ: Sàn Btcturk hiện tại chỉ hỗ trợ 2 ngôn ngữ gồm: tiếng Anh, tiếng Thổ Nhĩ Kỹ.
 • Chính sách hoa hồng: Sàn Btcturk hiện tại chưa chính sách hoa hồng cho người giới thiệu
 • Về giao dịch ký quỹ: Hiện tại sàn Btcturk không hỗ trợ giao dịch ký quỹ.
 • Về hỗ trợ khách hàng: Sàn Btcturk hỗ trợ khách hàng 24/7 qua nhiều kênh khác nhau gửi chat trực tiếp trên web, email, ticket hay là thông qua các mạng xã hội như Twitter, Telegram.

Sàn Btcturk hỗ trợ đồng coin và token nào?

Sàn Btcturk hiện tại hỗ trợ 5 loại coin khác nhau bao gồm các Bitcoin, Ethereum, Tether, Litecoin và XRP.

Khối lượng giao dịch trong 24h của sàn Btcturk hiện tại là hơn 3. 8 triệu USD, tương đương với hơn 607 BTC.

Phí giao dịch trên sàn Btcturk như nào?

Các loại phí giao dịch chính trong nền tảng Btcturk gồm phí nạp tiền, rút tiền, và phí giao dịch mua/bán trên sàn.

 • Phí nạp tiền tại sàn Btcturk tùy theo đồng tiền nạp vào mà có phí khác nhau, như phí nạp bằng TRY là 1% + VAT, phí nạp tiền bằng tiền điện tử là miễn phí.
 • Phí giao dịch mua/bán: Trên sàn Btcturk thì mức phí giao dịch được tính theo tổng khối lượng giao dịch trong 30 ngày tính theo đồng TRY. Như phí giao dịch với khối lượng <100.000 TRY thì mức phí của maker là 0.2%, phí của taker là 0.3%; với khối lượng >50.000.000 TRY thì mức phí của maker là 0.02%, phí của taker là 0.08%.
 • Hiện tại, phí rút tiền tại sàn Btcturk được tính riêng tùy theo hình thức rút tiền với tiền pháp định và loại coin rút. Như phí rút bằng chuyển khoản tiền TRY là 3,00 TRY + VAT, phí rút tiền bằng tiền điện tử là miễn phí.
 • Xem chi tiết các mức phí tại https://www.btcturk.com/yardim/komisyonlar

Sàn Btcturk có lừa đảo (Scam) không

Hiện tại sàn Btcturk chưa vướng phải bất cứ trường hợp lừa đảo (scam) nào và cũng chưa từng bị một cuộc tấn công của Hacker. Đây luôn là dấu hiệu tốt đối với người dùng.

Xem thêm thông tin về sàn Btcturk

Lời kết

Trên đây là bài viết về Btcturk là gì? Kiến thức tổng quan về sàn giao dịch tiền ảo Btcturk hi vọng qua viết, bạn có thêm được nhiều thông tin hữu ích về sàn Btcturk này. Ưu điểm của sàn Btcturk là có bảo mật tốt, phí rút tiền cạnh tranh, nền tảng giao dịch chuyên nghiệp, hỗ trợ tiền pháp định. Nhược điểm của sàn là chưa hỗ trợ giao dịch ký quỹ.

Nếu bạn còn thắc mắc gì về Btcturk thì có thể để lại dưới phần bình luận của Blog Tiền, chúng tôi sẽ giải đáp sớm nhất cho bạn. Và đừng quên cho mình một Like, Share và đánh giá 5 sao bên dưới nhé. Chúc bạn thành công.

Btcturk là gì? Kiến thức tổng quan về sàn giao dịch tiền ảo Btcturk
4.7 trên 218 đánh giá

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here