BTIG: MicroStrategy đã đúng khi mua Bitcoin, đây là chiến lược đầu tư rất khôn ngoan

0
10

 

Công ty dịch vụ tài chính BTIG của Mỹ đã ca ngợi hoạt động kinh doanh của MicroStrategy và cho biết hành động đầu tư vào Bitcoin của công ty là chính xác.

Theo BTIG, việc MicroStrategy xem Bitcoin là tài sản dự trữ chính là một hành động hợp lý để bảo vệ giá trị của công ty về lâu dài.

MicroStrategy đã đúng khi đem tiền đầu tư vào Bitcoin, điều này giúp giá trị của công ty ngày càng tăng cao. Nước đi này của MicroStrategy rất khôn ngoan

MicroStrategy sẽ là cái tên hưởng lợi nhất từ sự tăng trưởng theo thời gian của Bitcoin. Gần đây có rất nhiều nhà đầu tư tổ chức đổ xô đi mua tiền điện tử vì lo ngại tình trạng lạm phát sẽ còn phức tạp hơn, theo BTIG cho biết.

BTIG cho biết định giá của MicroStrategy đang khá cao, một phần là dựa trên giả định rằng giá Bitcoin sẽ tăng lên 95,000 USD vào cuối năm 2022″.

Trong một báo cáo gần đây, MicroStrategy cho biết họ đã trích tổng cộng khoảng 2,21 tỷ USD để mua BTC, và số lượng hiện tại mà công ty đang nắm giữ đã lên đến 91,326 BTC.

BTIG lưu ý, số BTC trên hiện có giá trị hơn 5 tỷ USD, mang về cho MicroStrategy khoảng lợi nhuận khổng lồ.

Kể từ khi tuyên bố đầu tư vào Bitcoin, tình hình kinh doanh của MicroStrategy cũng trở nên khá hơn, với giá trị cổ phiếu MicroStrategy đóng cửa hôm thứ tư ở mức 703,56 USD, tăng 24,76 USD hay 3,65%.

Giám đốc điều hành MicroStrategy, Michael Saylor, đã nói rằng Bitcoin là một mạng lưới tiền tệ phi vật chất hóa và nó vẫn còn sớm trong vòng đời phát triển…Giờ là thời điểm tốt nhất để đầu tư vào nó.

Nhiều nhà đầu tư trên twitter lo ngại rằng MicroStrategy có thể xả hết đống BTC trên vào một ngày đẹp trời, điều này sẽ khiến thị trường sụp đổ, thế nhưng có thể chắc chắn chuyện đó sẽ không bao giờ xảy ra.

Trong một tuyên bố trước đây, MicroStrategy đã nói Chúng tôi mua Bitcoin với mục đích tích trữ dài hạn và hiện không có ý định bán trong tương lai.


Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Xem thêm:

BTIG: MicroStrategy đã đúng khi mua Bitcoin, đây là chiến lược đầu tư rất khôn ngoan
5 trên 60 đánh giá

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here