Bức ảnh NFT xấu òm của CEO FTX được mua với giá 270.000 USD

0
4
CEO FTX Sam Bankman-Fried

Đối với NFT thì chuyện gì cũng có thể xảy ra…

Mới đây, nhân dịp FTX mở cửa cho phép người dùng tạo và bán NFT trên sàn, CEO FTX Sam Bankman-Fried (Sam xoăn) đã vẽ một bức ảnh NFT và bán đấu giá nó trên sàn giao dịch của mình.

Bức ảnh NFT của Sam xoăn thực sự không có gì nổi bật nếu không muốn nói là quá xấu, nó không mang nội dung hay giá trị nghệ thuật gì nhưng vẫn được một người mua với giá lên tới 270.000 USD.

Bức ảnh dưới dạng NFT với nét chữ Test khá nguệch ngoạc trên phông nền trắng được viết bởi Sam xoăn.

Theo Breadnews, bức ảnh NFT của nhà sáng lập FTX sở dĩ bán được với mức giá 270.000 USD là vì nó độc nhất, không có cái thứ hai, và một phần đây là bức ảnh của chính tay Sam Bankman-Fried vẽ nên, tỷ phú giàu nhất trong ngành công nghiệp tiền điện tử, nên nó mới thu hút được sự chú ý nhiều đến như vậy.

Breadnews nói thêm rằng người bình thường chắc chắn sẽ không thể nào bán được bức ảnh này với số tiền lớn như vậy, chỉ có thể là Sam Bankman-Fried mới làm được điều này.

Mới đây, nhà sáng lập TRON Justin Sun cũng đã trích hơn 10 triệu USD để mua một bức ảnh NFT lấy cảm hứng từ nhân vật trong truyện tranh DC, Joker.

NFT đang là cơn sốt trong năm nay. NFT từng bước lấn sân sang các lĩnh vực nghệ thuật và giải trí như phim, âm nhạc…mọi thứ liên quan về NFT đang trở nên có giá trị bởi tính duy nhất, không thể bị sao chép, đạo nhái.

Các NFT Marketplace lớn nhất hiện nay như Binance NFT, OpenSea, Rarible, đã thu hút được số lượng lớn người dùng trong năm nay, các vật phẩm NFT được ra mắt hàng ngày và trao bán trên các chợ NFT, tạo ra một thị trường NFT cực kỳ sôi động.


Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Xem thêm:

Bức ảnh NFT xấu òm của CEO FTX được mua với giá 270.000 USD
4.7 trên 49 đánh giá

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here