Cá voi gom Bitcoin sau tweet của Elon Musk

0
15

Các nhà đầu tư lớn dường như không còn quá quan tâm đến bình luận của Elon Musk về tiền mã hóa, tiếp tục mua vào Bitcoin bất chấp thị trường điều chỉnh. 

Hoạt động tích lũy đang diễn ra trong giới cá voi

Theo dữ liệu từ nền tảng phân tích Santiment, những địa chỉ ví cá voi – chứa từ 100 đến 10.000 BTC – gần như không không chịu tác động từ những diễn biến gần đây trên thị trường, cụ thể hơn là những tweet đầy tranh cãi của Elon Musk.

Ngược lại, các cá voi hiện tích cực mua vào Bitcoin. Santiment khẳng định họ tích lũy khoảng 50.000 BTC trị giá gần 2 tỷ USD vào các ví.

Số liệu cho thấy các nhà đầu tư cá voi thu về khoản lợi nhuận khổng lồ khi BTC đạt mức giá cao nhất mọi thời đại gần 65.000 USD giữa tháng 4. Không dừng lại, giới đầu tư lớn còn tích cực bắt đáy BTC ở vùng giá 30.000 USD trong đợt điều chỉnh.

Elon Musk không còn được quan tâm

Giá BTC dao động quanh mức 37.000 USD trong một vài ngày trước khi đột ngột bật tăng ở mức 39.000 USD mới đây.

Tuy nhiên, CEO Tesla, Elon Musk phá vỡ đà phục hồi với tweet hàm ý chia tay Bitcoin ngày 4/6 khiến đồng tiền mã hóa hàng đầu mất hơn 3.000 USD chỉ trong vài giờ.

Đây không phải lần đầu tiên Musk gây ra sự xáo trộn trên thị trường. Tuy nhiên, những ông lớn dường như không còn chú ý đến những bình luận của nhà tỷ phú  này trên mạng xã hội nữa.

Thời gian qua, vai trò và những hành vi được cho là thao túng giá của Musk được thảo luận rộng rãi trong công chúng. Đa số đều tin thị trường sẽ chỉ trưởng thành khi chúng ngừng biến động sau các hoạt động của Elon Musk.


Có thể bạn quan tâm:

Cá voi gom Bitcoin sau tweet của Elon Musk
4.3 trên 39 đánh giá

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here