Các cá voi đang lặng lẽ tích lũy thêm Bitcoin và Ethereum.

0
538

Các nhà đầu tư Grayscale và một vài cá voi Ethereum được cho là đang lặng lẽ tích luỹ thêm Bitcoin và Ethereum vì giá đang ở mức thấp hàng năm.

Trong khi năm 2018 tiếp tục là một năm đầy thách thức đối với tiền điện tử, thì một số người chơi lớn đang tận dụng lợi thế của giá thấp để tăng lượng hold coin của họ.

Theo Diar, Grayscale Bitcoin Investment Trust (GBTC) hiện đang nắm giữ hơn 200.000 BTC của khách hàng. Với 17.4 triệu BTC hiện đang lưu hành, điều này có nghĩa là các nhà đầu tư Bitcoin của Grayscale hiện sở hữu khoảng 1% nguồn cung lưu hành.

Mặc dù thị trường gấu đã kéo dài được một năm và hiện vẫn chưa có dấu hiệu tích cực nào xuất hiện nhưng có vẻ như công ty được thành lập bởi Digital Currency Group (DCG) vào năm 2013 đang tiếp tục tích lũy thêm BTC.

Ngoài Grayscale, các nhà đầu tư tổ chức khác cũng dường như đang mua thêm BTC. Trở lại vào giữa tháng 11 khi đợt giảm giá đầu tiên xảy ra, Mati Greenspan báo cáo rằng các khách hàng eToro đã tăng nhẹ lượng hold của họ.

Khách hàng @etoro đã lợi dụng đợt giảm giá này để tăng số lượng BTC của họ.

Vòng tròn màu đỏ cho thấy sự gia tăng nhỏ nhưng rõ ràng trong lượng hold của khách hàng kể từ ngày 14 tháng 11.

Tuy nhiên, việc tích lũy tiền điện tử lớn không chỉ giới hạn ở Bitcoin. Cũng theo Diar, cá voi Ethereum đã thu mua ETH vào năm 2018 nhiều hơn bất kỳ năm nào khác trong lịch sử tiền điện tử.

Giống như trong trường hợp của GBTC, các nhà đầu tư này sở hữu một phần đáng kể trong tổng nguồn cung lưu hành ETH, khoảng 20 triệu ETH hoặc 20% tổng lượng ETH lưu thông.

Con số này thể hiện sự gia tăng 300% trong số cá voi ETH kể từ đầu năm 2017. Dường như thị trường đang bắt đầu bước vào thời kỳ tích lũy.

Xem thêm: Tài sản mà các cá voi Ethereum đang hold đã tăng gấp bốn lần kể từ năm 2017.

Theo Bitcoinist
Biên dịch bởi Blogtien.com

Các cá voi đang lặng lẽ tích lũy thêm Bitcoin và Ethereum.
4.7 trên 166 đánh giá

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here