Các cá voi Ethereum đang ra sức tích lũy hai altcoin này

0
19

Những chú cá voi Ethereum giàu nhất thế giới đang ra sức mua 2 loại altcoin với tốc độ chóng mặt trong khi hầu hết thị trường tiền điện tử tiếp tục biến động.

Trong tuần qua, WhaleStats cho biết 1000 địa chỉ Ethereum hàng đầu đã mua Polygon (MATIC) và Chainlink (LINK) nhiều hơn bất kỳ tài sản tiền điện tử nào khác sau Ethereum (ETH) và stablecoin USD Coin (USDC) và Tether (USDT).

Polygon là một giải pháp mở rộng quy mô blockchain, được thiết kế để cho phép áp dụng trên quy mô rộng của các ứng dụng phi tập trung trên blockchain Ethereum. Token MATIC của dự án hiện đang giao dịch ở mức 2.42 USD, tăng hơn 8% chỉ trong 24 giờ qua.

Trong một giao dịch Polygon khổng lồ, một con cá voi Ethereum đã mua số MATIC trị giá hơn 15.2 triệu USD trong một giao dịch duy nhất.

Tuần qua, LINK cũng đã đánh bật Litecoin (LTC) để cùng Matic trở thành token được giao dịch nhiều nhất trong số 1000 ví ETH hàng đầu, theo WhaleStats .

Chainlink là một dịch vụ oracle phi tập trung kết nối các smart cotract, cho phép bất kỳ blockchain nào cũng có thể truy cập vào dữ liệu trong thế giới thực. Token gốc của mạng – LINK đang giao dịch ở mức 27 USD vào thời điểm viết bài, tăng gần 3% so với 24 giờ trước.


Có thể bạn quan tâm:

Rate this post
Các cá voi Ethereum đang ra sức tích lũy hai altcoin này
5 trên 50 đánh giá

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here