Các ngân hàng phải được phép và cho phép khách hàng lưu trữ bitcoin và tiền điện tử

0
4

 

Chuyên gia về tiền tệ hàng đầu của Mỹ Brian Brooks nói rằng nhà đầu tư hoàn toàn có thể lưu trữ bitcoin và tiền điện tử của họ trong ngân hàng.

Tại Hội nghị thượng đỉnh Blockchain LA gần đây, Brooks nói rằng:

Có 40 hoặc 50 triệu người Mỹ hiện đang sở hữu tiền điện tử. Do đó hệ thống ngân hàng quốc gia sẽ phải thực hiện vai trò như là một nơi trú ẩn an toàn cho nhà đầu tư để lưu trữ và giao dịch, việc này phải bao gồm bất kỳ tài sản tài chính nào mà mọi người đang nắm giữ tại bất kỳ thời điểm nào và tiền điện tử là một trong số đó

Vào tháng 7, Văn phòng kiểm soát tiền tệ (OCC) đã phát hành một lá thư nói rằng các ngân hàng có thể giữ tiền điện tử thay mặt cho khách hàng của họ. Các ngân hàng phải đáp ứng nhu cầu dịch vụ tài chính của khách hàng, bao gồm tiền điện tử. Kể từ đó, một số ngân hàng đã bày tỏ sự quan tâm đến ý tưởng này.

Brooks cho biết ý nghĩa của lá thư trên là làm sáng tỏ nhu cầu của mọi người đối với tiền điện tử, và thừa nhận rằng tiền điện tử là một loại tài sản mà rất nhiều người đang muốn nắm giữ.

Hãy nhìn xem nhu cầu về tiền điện tử đang tăng cao như thế nào…Các ngân hàng phải có vai trò gì đó để hỗ trợ khách hàng

Ông cũng nói thêm rằng mình không phải là người ủng hộ cũng không phải là người ghét bỏ tiền điện tử, ông là người trung lập. Nhưng với tư cách là một nhà quản lý, ông cho rằng phải có một khuôn khổ pháp lý để kiểm soát tiền điện tử nhưng không làm nó bị bóp nghẹt.


Cập nhật giá tiền điện tử nhanh nhất 24/7 tại đây:
<a href=”https://blogtien.com/ty-gia//blogtienao.com/ty-gia/

Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Xem thêm:

Các ngân hàng phải được phép và cho phép khách hàng lưu trữ bitcoin và tiền điện tử
4.8 trên 63 đánh giá

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here