Cách chơi IQ Option hiệu quả với nến Marubozu kết hợp SMA30

0
31

Trong giao dịch ngoại hối có rất nhiều phương pháp giao dịch để tham khảo, đặc biệt là break out. Khi sử dụng sự phá vỡ của giá ở những mốc quan trọng để tạo ra lợi nhuận cho mình. Trong bài viết này tôi sẽ giới thiệu một cách chơi vô cùng thú vị và thật dễ dàng áp dụng khi kết hợp nến Marubozu với đường SMA30.

Vai trò của đường SMA30 trong cách chơi break out

Đường trung bình động giản đơn có nhiều chức năng rất hiệu quả trong giao dịch. Nhưng để đem lại độ chính xác cao thì bạn phải xem nó như một cản động để vào lệnh. Vì khi giá đã có những cú phá vỡ cản sẽ có nhiều khả năng sẽ hình thành xu hướng. Nếu chọn đúng thời điểm thì việc vào lệnh cùng chiều với cú phá vỡ đó sẽ mang lại xác suất thắng cao nhất.

Đường SMA30 sẽ đóng vai trò như một thành trì vững chắc khi thị trường chưa biến động mạnh. Đó là lúc chúng ta cần đứng ngoài quan sát và chờ đợi cơ hội. Và khi giá break out đường SMA30 là thời điểm tốt để cân nhắc mở những vị thế an toàn.

Đường trung bình động đơn giản
Đường trung bình động đơn giản

Khi giá đã tạo nên những cơn sóng mạnh mẽ, thì bạn chỉ có lựa chọn duy nhất kiếm về lợi nhuận bằng việc lướt trên những con sóng đó.

Nến Marubozu – nơi bắt đầu của một cơn sóng thần

Nếu thị trường sắp có biến động mạnh thì sẽ có những dấu hiệu cho chúng ta biết điều đó sắp diễn ra. Một trong những cách nhận biết tốt nhất khi giá chuẩn bị tạo nên đợt sóng tăng hoặc giảm đó là sự xuất hiện của các cây nến Marubozu.

Nó biểu hiện cho khối lượng giao dịch vô cùng lớn đổ vào thị trường. Nếu nó phá những vùng key level quan trọng thì hướng đi sắp tới sẽ càng xa và dài hơn.

Nến Marubozu
Nến Marubozu

Đường SMA30 là điều kiện cần thì nến marubozu sẽ là tín hiệu vào lệnh. Nếu như thiếu 1 trong 2 điều kiện sau thì setup vẫn chưa đủ sự an toàn để đặt lệnh. Bạn có thể kiên nhẫn chờ đợi một cơ hội thực sự rõ ràng trong khoảng thời gian tới. Hay liều lĩnh tham gia vào một canh bạc chỉ trông chờ vào sự may mắn.

Quản lý vốn với cách chơi nến Marubozu kết hợp đường SMA30

Với cách chơi có phần thắng cao và sự kỷ luật tốt từ người sử dụng. Thì việc gia tăng tài khoản gấp nhiều lần không phải là vấn đề quá khó khăn. Nếu bạn biết cách sử dụng lãi kép một cách hiệu quả. Khi lấy lợi nhuận và vốn để tiếp tục đầu tư cho những lệnh sau.

Ví dụ: Giả sử tỷ lệ payout là 80% vậy thì lệnh đầu bạn sẽ đầu tư 100$. Nếu dự đoán đúng sẽ nhận được 80$ lợi nhuận. Cộng lãi và vốn thì lệnh thứ 2 bạn sẽ giao dịch với số tiền 180$ cứ thế kéo dài. Với chiến thuật đi vốn kiểu vậy bạn nên giới hạn việc dồn tiền ở lệnh thứ 3 hoặc 4. Vì đến mức đó bạn đã có thể gấp 5 lần số vốn ban đầu một con số rất ấn tượng.

Quản lý vốn
Quản lý vốn

Cách giao dịch khi kết hợp nến Marubozu với đường SMA30

Đây là một cách chơi kết hợp giữa chỉ báo kỹ thuật với nến đặc biệt (Marubozu). Đem lại sự an toàn trong từng điểm lệnh cho nhà giao dịch áp dụng nó. Bạn cần phải xem biểu đồ nến 1 phút nhưng sẽ vào lệnh 5 phút để tránh những nến hồi sau đó trước khi đi đúng hướng.

Mở lệnh giao dịch HIGHER khi giá hình thành nến Marubozu bullish cắt đường SMA30 từ dưới hướng lên một cách dứt khoát.

Mở lệnh giao dịch LOWER khi xuất hiện nến Marubozu bearish cắt đường SMA30 từ trên hướng xuống một cách mạnh mẽ.

Mở lệnh với cách chơi nến marubozu kết hợp SMA30
Mở lệnh với cách chơi nến marubozu kết hợp SMA30

Tổng kết

Một cách chơi an toàn được kết hợp bởi nến đặc biệt và chỉ báo kỹ thuật cho ra những điểm vào lệnh một cách hoàn hảo. Và bạn chỉ cần thị trường thỏa mãn hết các điều kiện vào lệnh thì click chuột. Đó sẽ là nơi mà xác suất thắng của bạn ở mức cao nhất với khoảng 75-85%. Có thể kết hợp với cách quản lý vốn thích hợp thì trong dài hạn chắc chắn sẽ tạo ra lợi nhuận. Chúc các bạn thành công trong quá trình giao dịch.

Cách chơi IQ Option hiệu quả với nến Marubozu kết hợp SMA30
4.9 trên 38 đánh giá

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here