Cách giao dịch chỉ báo Alligator kiếm ngay 536$ tại IQ Option

0
12

Sự khắc nghiệt của thị trường sẽ đào thải những trader có kết quả giao dịch kém. Bạn sẽ bị loại bỏ khỏi cuộc chơi tài chính khi không có một chiến thuật kiếm tiền hiệu quả. Bài này sẽ review cách giao dịch với chỉ báo Alligator giúp tôi kiếm được 536$ từ IQ Option. Và tôi tin rằng nó sẽ giúp các bạn tồn tại và đi đến thành công một cách dễ dàng hơn.

Review những lệnh giao dịch với chỉ báo Alligator tại IQ Option

Tổng số lệnh giao dịch tại IQ Option
Tổng số lệnh giao dịch tại IQ Option

Cách vào lệnh với chỉ báo Alligator

Mở lệnh HIGHER khi: hàm cá sấu mở lên trên (xu hướng tăng) và giá test vùng hỗ trợ.

Mở lệnh LOWER khi: hàm cá sấu từ trên hướng xuống (xu hướng giảm) và chạm vùng kháng cự.

Lệnh 1: Xu hướng giảm mở lệnh LOWER khi giá chạm vùng kháng cự. Có thời gian hết hạn 15 phút.

Lệnh 2: Xu hướng giảm mở lệnh LOWER theo xu hướng khi giá đi vào vùng kháng cự. Có thời gian hết hạn 15 phút. Ngay sau vào lệnh giá đã hình thành mô hình nến Evening Star tiếp diễn giảm. Thì lệnh này tôi chắc chắn có tỷ lệ thắng rất cao.

Cách vào lệnh với chỉ báo Alligator tại IQ Option ngày 28.9
Cách vào lệnh với chỉ báo Alligator tại IQ Option ngày 28.9

Lệnh 3: Xu hướng tăng mở giao dịch HIGHER khi giá test vùng hỗ trợ. Với thời gian hết hạn 25 phút.

Lệnh 4: Xu hướng tăng mở giao dịch HIGHER khi giá test hỗ trợ bằng nến Hanging Man. Có thời gian hết hạn 15 phút.

Cách vào lệnh với chỉ báo Alligator với cặp tiền USD/JPY tại IQ Option ngày 29.9
Cách vào lệnh với chỉ báo Alligator với cặp tiền USD/JPY tại IQ Option ngày 29.9

Lệnh 5: Xu hướng tăng giá test hỗ trợ mở lệnh HIGHER ngay tại đó với thời gian hết hạn 15 phút.

Lệnh 6: Xu hướng tăng giá quay lại kiểm tra vùng hỗ trợ lần 2 tiếp tục mở giao dịch HIGHER có thời gian hết hạn 25 phút.

Cách vào lệnh với chỉ báo Alligator với cặp tiền EUR/USD tại IQ Option ngày 29.9
Cách vào lệnh với chỉ báo Alligator với cặp tiền EUR/USD tại IQ Option ngày 29.9

Alligator là chỉ báo giao dịch thiên về xu hướng giá

Cách chơi IQ Option với chỉ báo Alligator là một kiểu giao dịch nắm bắt cơ hội thu về lợi nhuận thông qua việc phân tích đà tăng trưởng một tài sản nào đó theo một hướng tăng hoặc giảm.

Tùy vào từng loại xu hướng mà nhà giao dịch sẽ  có chiến lược khác nhau. Hay kết hợp với các công cụ chỉ báo để để đem lại kết quả tốt nhất. Nhưng cơ bản các trader sẽ vào lệnh HIGHER trong xu hướng tăng và ngược lại, vào lệnh LOWER khi xu hướng giảm.

Chỉ báo dò xu hướng giá
Chỉ báo dò xu hướng giá

Việc cố gắng dự đoán xu hướng trong tương lai là một thách thức đối với tất cả trader. Tuy nhiên, các xu hướng hiện tại có thể xác định một cách khá dễ dàng. Kinh nghiệm cho thấy, tuy không thể đảm bảo chắc chắn nhưng xác suất thành công thường sẽ lớn hơn nếu bạn tận dụng một xu hướng hiện có của thị trường thay vì cố gắng dự đoán một xu hướng mới.

Thông qua những con số thống kê thì chỉ báo Alligator rất hiệu quả với việc giao dịch theo trend. Giúp các nhà đầu tư nhận ra sự hình thành và đảo chiều của xu hướng một cách nhanh nhất. Từ đó đưa ra chiến thuật kiếm tiền từ IQ Option một cách hợp lý.

Những điều cần biết khi giao dịch theo xu hướng với chỉ báo Alligator

Xu hướng là bạn, điều này từ lâu đã trở thành chân lý không có gì phải bàn cãi nữa. Nhưng điều đáng nói ở đây là khi nào nó không còn là bạn nữa. Nếu người bạn này không thực sự giúp đỡ chúng ta thì mọi chuyện sẽ ra sao? Đó là những vấn đề mà bạn cần phải lưu tâm. Vì trên thực tế, trader thường có tâm lý ỷ lại vào xu hướng. Kết quả của việc ỷ lại là sự thua lỗ bởi chính “người bạn” mà mình tin tưởng.

Có lẽ bài viết này sẽ vấp phải nhiều sự nghi ngờ và chỉ trích của một số trader. Đặc biệt là các tín đồ giao dịch theo xu hướng. Tôi là một trader đi theo xu hướng, nhưng không phải lúc nào cũng vậy, cũng có những lúc nó không phải là bạn. Đó là thứ mà chúng ta cần phải lưu ý.

Cần hiểu rõ bản chất xu hướng

Thấy giá tăng là HIGHER, giá giảm là LOWER và cho rằng việc tăng giá/giảm giá là có xu hướng. Xu hướng tăng và giá tăng là 2 việc hoàn toàn khác nhau. Vì trong trend tăng, giá cũng có thể giảm. Nếu bạn thấy giá tăng trong xu hướng tăng thì đó là một tín hiệu tốt, nhưng nó chỉ tốt khi bạn đã vào lệnh rồi. Còn nếu khi thấy giá tăng mà bạn mới vào lệnh thì đôi khi bạn đã trễ 1 bước. Do đó lệnh của bạn rủi ro hơn những trader đã mở giao dịch HIGHER trước đó. Kết quả, HIGHER trong xu hướng tăng vẫn không hiệu quả như mong đợi.

Cần hiểu rõ bản chất xu hướng
Cần hiểu rõ bản chất xu hướng

Thị trường có vô số biến động khó lường. Hiện tại là tăng, nhưng có thể đó chỉ là điều chỉnh giảm tăng tạm thời trong xu hướng giảm. Do đó, không thể cho rằng giá tăng chính là xu hướng tăng.

Tránh bị tâm lý FOMO

FOMO là viết tắt của từ Fear Of Missing Out dân gian gọi là nỗi sợ mất hàng. FOMO chính là tâm lý của trader khi thấy giá tăng quá cao thì phấn khích mua theo vì nghĩ rằng giá sẽ còn tăng nữa. Nhưng thường thì thực tế lại hoàn toàn đi ngược với mong muốn của trader. Khi giá tăng quá cao, đặc biệt trong xu hướng tăng thì đó là dấu hiệu thị trường sắp tạo đỉnh và đảo chiều xu hướng. Những lúc như vậy là cơ hội cho phe bán bắt đầu nhập cuộc.

Tâm lý FOMO
Tâm lý FOMO

Không xác định được đúng xu hướng

Thực sự, việc xác định đúng trend là rất quan trọng. Bởi lẽ, nếu còn mù mờ về nó, tức là bạn còn chưa biết nên HIGHER hay LOWER. Thị trường có lúc rất dễ nhận ra xu hướng, nhưng có lúc lại cực kỳ phức tạp làm cho trader xác định sai.

Kỹ năng và kinh nghiệm chưa có

Nếu cả 3 nguyên nhân trên các bạn đều không vấp phải nhưng vẫn thất bại. Thì có thể bạn đang vướng vào nguyên nhân thứ 4 chọn điểm vào lệnh chưa phù hợp.

Chọn điểm vào chưa phù hợp
Chọn điểm vào chưa phù hợp

Chắc chắn mọi người đều đồng ý với tôi rằng không phải trong xu hướng tăng. Cứ vào bừa 1 lệnh HIGHER thì kiểu gì cũng có lời. Không lời nhiều thì cũng lời ít đúng không?

Nhưng thói đời lại trớ trêu, mở giao dịch HIGHER xong giá lại điều chỉnh giảm. Lệnh vừa thua giá lại tiếp tục đi theo hướng tăng như trước đó. Vì vậy điểm vào lệnh cũng rất quan trọng nó ảnh hưởng đến lớn đến kết quả giao dịch.

Tổng kết

Rút tiền về ví skrill
Rút tiền về ví skrill

Hãy dẹp bỏ suy nghĩ cứ nương theo xu hướng là chắc chắn sẽ có lợi nhuận. Nếu không chọn thời điểm tốt để mở lệnh thì thua lỗ xảy ra không có gì phải ngạc nhiên cả. Trong trò chơi xác suất khi có đến 8 phần thắng thì đâu đó vẫn còn 2 phần rủi ro mà bạn phải đối mặt.

Điều mà bạn cần làm là phải thực hiện kỷ luật trước những nguyên tắc mà mình đề ra trước đó. Chỉ vậy thì lợi nhuận sẽ tự khắc đến khi bạn đã chiến thắng được chính bản thân mình. Hãy học cách giao dịch với chỉ báo Alligator và xem nó như công cụ để tìm kiếm lợi nhuận. Chúc các bạn thành công.

Cách giao dịch chỉ báo Alligator kiếm ngay 536$ tại IQ Option
4.4 trên 33 đánh giá

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here