Cardano ra mắt thành công Shelley Mainnet

0
2

 

Cardano cuối cùng cũng đã tiến đến một ngày quan trọng và rất được chờ mong trong lộ trình phát triển dự án của mình. Ngày hôm nay, nền tảng Cardano đã chính thức chuyển sang giai đoạn Shelley, tiến đến hướng phân cấp hoàn toàn mạng lưới.

Trước đó, cộng đồng Cardano đã lo lắng về việc sẽ có sự chậm trễ về ngày ra mắt của Shelley. Chính người sáng lập Cardano, ông Charles Hoskinson cũng từng thừa nhận rằng tốc độ phát triển chưa đáp ứng chính xác sự mong đợi của cộng đồng những người nắm giữ, nhưng ông rất hào hứng về tương lai và biết rằng Cardano đang đi đúng hướng.

Thế nhưng cuối cùng, Cardano đã bắt kịp tốc độ và ra mắt Shelley đúng hẹn như lời đã hứa.

Cardano đã trở thành blockchain đầu tiên cung cấp trạng thái được đánh giá là ngang hàng sau khi các chuyên gia tại Đại học Edinburgh làm việc trên đó. PoS Ouroboros của họ cũng đã đạt đến trạng thái được đánh giá là ngang hàng vào năm 2018.

Khi giai đoạn Shelley bắt đầu, Hoskinson đã tuyên bố rằng mã Cardano là một trong những mã tốt nhất từng được viết trong lĩnh vực này. Trong một cuộc phỏng vấn với Layah Helipern, Hoskinson đã đưa ra một tuyên bố táo bạo khác về chất lượng của Cardano và công nghệ của nền tảng:

Chúng tôi đang hoàn thiện một số mã có chất lượng tốt nhất từng được viết trong không gian tiền điện tử. Bởi vì chúng tôi sử dụng ngôn ngữ khoa học Haskell thực sự và chúng tôi sử dụng cùng tiêu chuẩn kỹ thuật mà NASA và SpaceX đã sử dụng cho tên lửa của họ.


Có thể bạn quan tâm:

Cardano ra mắt thành công Shelley Mainnet
4.9 trên 38 đánh giá

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here