CEO Avalanche (AVAX) nói họ mất 60 triệu đô la trong vụ sụp đổ của LUNA

0
7

Sự sụp đổ của Terra vào tuần trước khiến nhiều nhà đầu tư vò đầu bứt tai vì lỗ. Các công ty đầu tư hợp tác với Terra cũng bị ảnh hưởng và đang báo cáo các khoản lỗ lớn.

Người sáng lập Avalanche, Emin Gun Sire lưu ý rằng Terraform Labs đã chứng minh được hiệu quả từ những ngày đầu thành lập cho đến khi sụp đổ gần đây. 

Trong thời kỳ hoạt động hiệu quả của mình, Avalanche Foundation, đã hợp tác với Terraform Labs. Sự hợp tác này nhằm mục đích cải thiện mối quan hệ và sự tương tác giữa hai blockchain.

Là một phần của quan hệ đối tác, Luna Foundation Guard (LFG), đã mua số lượng AVAX trị giá 100 triệu đô la để bổ sung vào dự trữ UST của mình.

Sirer đã đề cập rằng một số lượng AVAX đã được hoán đổi với các đồng tiền của Terra là UST và LUNA . Ông lưu ý thêm rằng tổng số tiền đầu tư từ Quỹ Avalanche lên tới 60 triệu đô la theo giá hiện tại của AVAX.

Người sáng lập Avalanche cho biết ông không bị nao núng bởi khoản lỗ 60 triệu đô la. Lý do cho sự tự tin của anh ấy là khối lượng giao dịch hàng ngày mà AVAX đạt được, vào khoảng 1 tỷ đến 2 tỷ đô la.

Anh ấy đề cập thêm rằng Terra tiếp tục giữ AVAX cho đến thời điểm này:

“Chúng tôi đã nói chuyện với Terra và họ đã không bán AVAX ngay cả khi họ cần và vì vậy nó hiện là thứ giá trị nhất mà họ nắm giữ [. . .] nhiều phần trăm AVAX thực sự bị khóa, vì vậy họ thực sự không thể di chuyển nó.

Sau đó, Sirer thừa nhận rằng nếu anh ta quay trở lại thì vẫn sẽ đầu tư vào Terra.

“Các stablecoin thuật toán có hai thái cực. Chúng tôi biết những rủi ro và chúng tôi nghĩ: “Những người này biết cách quản lý nó, nhóm của họ đang hoạt động và có năng lực [. . .] mối quan hệ hợp tác này thực sự có thể mang lại khá nhiều lợi nhuận cho chúng tôi. Và tôi sẽ làm điều đó một lần nữa.

Tuy nhiên, Sirer đã so sánh vụ sụp đổ Terra với vụ hack Mt Gox 2014. Mt Gox là một sàn giao dịch Bitcoin phổ biến, xử lý khoảng 70% tất cả các giao dịch BTC trên toàn cầu vào thời điểm đó. 

Ông lưu ý rằng điểm giống nhau giữa sự cố Mt Gox và Terra là cách cả hai sự kiện đều ảnh hưởng xấu đến thị trường tiền điện tử.


Xem thêm:

Rate this post
CEO Avalanche (AVAX) nói họ mất 60 triệu đô la trong vụ sụp đổ của LUNA
4.1 trên 56 đánh giá

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here