CEO Binance – Changpeng Zhao đang hold coin gì?

0
48

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, CEO Binance đã tiết lộ danh mục đầu tư tiền điện tử của mình.

Tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Associated Press, Changpeng Zhao (CZ) cho biết hiện ông chỉ hold Bitcoin và BNB. Bên cạnh đó, một phần tài sản ròng đáng kể của ông được tạo ra là nhờ sự tăng trưởng của BNB và một số BTC mà ông đã mua vào thời kỳ đầu của thị trường tiện điện tử.

“Tôi đã mua một số Bitcoin vào năm 2014. Tôi đã tiêu một ít trong thời gian đó, nhưng tôi vẫn giữ phần lớn chúng. Tôi đã không bán, CZ cho biết.

Có vẻ như bất chấp giá Bitcoin đã tăng trưởng mạnh mẽ trong 7 năm qua, CZ vẫn duy trì một niềm tin mạnh mẽ đối với tương lai của Bitcoin.

Bên cạnh đó, CEO nói thêm ông không nắm giữ bất kỳ altcoin nào khác ngoài số Bitcoin đã mua cách đây 7 năm và BNB – số tài sản đang chiếm phần lớn trong danh mục đầu tư nhà lãnh đạo sàn giao dịch lớn nhất thế giới.

CZ cũng lưu ý ông không có vốn chủ sở hữu cá nhân trong bất kỳ dự án tiền điện tử hay dự án ngoài ngành nào, vì ông muốn tránh mọi xung đột lợi ích tiềm ẩn.

Trong những tháng gần đây, Binance đã nhận được rất nhiều cảnh báo và lệnh trừng phạt từ các cơ quan quản lý tài chính khác nhau trên toàn cầu.

Không nản lòng, CZ đã tuyên bố trước đó vào tháng 7 rằng sàn giao dịch đang tìm cách thực hiện những thay đổi cần thiết để giúp sàn được cấp phép ở mọi quốc gia.


Có thể bạn quan tâm:

Rate this post
CEO Binance – Changpeng Zhao đang hold coin gì?
5 trên 80 đánh giá

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here