CEO Binance CZ thất vọng với việc Terra xử lý khủng hoảng UST

0
8

Trên Twitter, ông chủ Binance đã chia sẻ sự thất vọng của mình về cách nhóm Terraform Labs xử lý sự sụp đổ của hệ sinh thái.

Changpeng Zhao, Giám đốc điều hành của Binance nói rằng nhóm đứng sau Terra hầu như không phản hồi yêu cầu của Binance để giúp họ khôi phục mạng.

“Chúng tôi đã yêu cầu nhóm của họ khôi phục mạng, đốt LUNA được đúc thêm và khôi phục peg UST,” anh ấy đã tweet. “Cho đến nay, chúng tôi chưa nhận được bất kỳ phản hồi nào”.

CZ so sánh phản ứng của Terraform với phản ứng của Axie Infinity – dự án đã bị tấn công 622 triệu đô la vào tháng 3 năm 2021, ca ngợi trách nhiệm của team AXS vào thời điểm đó.

“Điều này hoàn toàn trái ngược với Axie Infinity, nhóm chịu trách nhiệm giải trình, có kế hoạch và chủ động liên lạc với chúng tôi” Changpeng Zhao nói thêm. Và chúng tôi đã giúp.

Binance dẫn đầu vòng tài trợ 150 triệu USD cho Sky Mavis (Axie Infinity)

<

p class=”font-meta-serif-pro font-normal text-lg sm:text-xl sm:leading-9 tracking-px text-body”>Vào ngày 23 tháng 3, Ronin, một sidechain Ethereum được phát triển cho trò chơi Axie Infinity đã bị tấn công.

Tin tặc đã rút 173.600 ETH và 25,5 triệu USDC, đây là một trong những vụ hack lớn nhất từ ​​trước đến nay trong ngành tiền điện tử.


Xem thêm:

Rate this post
CEO Binance CZ thất vọng với việc Terra xử lý khủng hoảng UST
5 trên 50 đánh giá

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here