CEO Bitcoin.com: Xem xét mở sàn giao dịch riêng, chọn Bitcoin Cash làm đồng tiền cơ sở

0
129

Một công ty dịch vụ liên quan đến Bitcoin và Bitcoin Cash có kế hoạch mở sàn tiền điện tử riêng.

Roger Ver

Theo Giám đốc điều hành Bitcoin.com – Roger Ver, nền tảng giao dịch tiền điện tử riêng đặt trên trang web Bitcoin.com dự kiến sẽ tạo ra một lượng lớn người truy cập thông qua các dịch vụ khác nhau như là dịch vụ ví tiền và tin tức. Roger Ver cho biết nền tảng mới này sẽ có được hàng ngàn đến hàng chục ngàn người dùng một ngày thông qua Bitcoin.com.

Roger Ver nói rằng đang xem xét việc kết hợp với một đối tác để xây dựng sàn giao dịch “ngầm”: “Nếu chúng tôi xây dựng sàn giao dịch, chúng tôi có thể giảm chi phí giao dịch trở nên rẻ hơn, đó chính xác là những gì người dùng muốn. Nhưng chúng tôi chưa chắc thắng cuộc khi các sàn giao dịch tiền điện tử hiện nay đã nở rộ thời gian vừa qua”, ông nói.

Nhà đầu tư vào Bitcoin từ những ngày đầu tiên này cũng tiết lộ rằng sẽ chọn Bitcoin Cash làm đồng tiền cơ sở cho sàn giao dịch mới, điều này giúp thúc đẩy việc chấp nhận Bitcoin Cash nhiều hơn.

Roger Ver dẫn lời các nhà phát triển Bitcoin Cash rằng Bitcoin Cash mới đúng là Bitcoin theo định nghĩa của Satoshi Nakamoto.

Phát biểu tại DeltaSummit Malta, Ver tuyên bố rằng tiền điện tử giờ đây khó có thể sử dụng như tiền fiat, nhưng tiền điện tử là công cụ duy nhất có thể giúp kinh tế thế giới tự do, và ông sẽ không bao giờ bỏ cuộc với mục tiêu này.

Vào tháng 5 vừa qua, trang Bitcoin.com đã bị Coimarketcap loại khỏi hệ thống sau khi trang web này gây nhầm lẫn cho khách hàng về việc mua Bitcoin Cash thay vì Bitcoin.

Gần đây, việc sử dụng Bitcoin Cash trên toàn cầu đã suy giảm đáng kể, nhưng sau nhiều cuộc kiểm tra giao dịch và hệ thống, Bitcoin Cash đã thể hiện khả năng giao dịch của mình. Sau kiểm tra 2,1 triệu giao dịch trên mạng cùng lúc thì Blockchain của Bitcoin Cash không hề tăng phí hay gây ra phí đột biến nào, từ đó chứng tỏ năng lực mở rộng quy mô của Bitcoin Cash.

Xem thêm: Jack Ma: Tôi đặc biệt chú ý đến Blockchain và Bitcoin để tạo ra xã hội không dùng tiền mặt

Theo VNF/Cointelegraph
Biên soạn lại bởi Blogtien.com

CEO Bitcoin.com: Xem xét mở sàn giao dịch riêng, chọn Bitcoin Cash làm đồng tiền cơ sở

4.8 trên 102 đánh giá

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here