CEO Công ty đầu tư tỷ đô nói Bitcoin và Ethereum sẽ bùng nổ hơn 1.600%

0
5

Giám đốc điều hành của một công ty đầu tư có tài sản hàng tỷ đô la đang dự đoán rằng giá Bitcoin (BTC) sẽ đạt 7 con số trong khi Ethereum (ETH) sẽ đạt 6 con số.

Frank Holmes, người đứng đầu các Nhà đầu tư Toàn cầu của Hoa Kỳ nói rằng, do sự khan hiếm của Bitcoin và việc áp dụng ngày càng tăng, tiền điện tử đứng đầu có thể tăng giá khoảng 1.600% so với mức hiện tại trong thập kỷ tới.

“Đó là Định luật Metcalfe. Bởi vì Bitcoin được giới hạn ở mức 21 triệu đồng và Định Luật của Metcalfe nói rằng giá có thể tăng theo cấp số nhân.

Paypal cũng đã cho phép các khách hàng của mình mua và nắm giữ crypto.

Và bây giờ chúng ta có ETF, mặc dù nó là một công cụ phái sinh, bạn vẫn có thể mua một phần nhỏ. Tất cả những thứ đó đều cho phép BTC phổ biến toàn cầu. Vì vậy, tôi nghĩ rằng BTC có thể dễ dàng là một triệu đô la trong 10 năm tới. ”

Bitcoin đang giao dịch ở mức $58,705.17 tại thời điểm viết bài.

Người đứng đầu công ty đầu tư có tài sản 4,6 tỷ đô la nói rằng ông sẽ không ngạc nhiên khi thấy Ethereum tăng giá khoảng 2.250% so với mức hiện tại.

“100.000 đô la cho Ethereum. Đó là bởi vì nguồn cung bị khóa. Bất cứ khi nào bạn giới hạn nguồn cung và có nhiều sự chấp nhận hơn thì giá sẽ tăng lên như luật Metcalfe đã nói. Crypro sẽ phát triển theo cấp số nhân và đó là những gì chúng tôi đang chứng kiến ​​”.

Hiện tại, Ethereum đang giao dịch ở mức $4,311.95.


Xem thêm:

Rate this post
CEO Công ty đầu tư tỷ đô nói Bitcoin và Ethereum sẽ bùng nổ hơn 1.600%
4.3 trên 91 đánh giá

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here