CEO ngân hàng Thụy Sĩ: Bitcoin sẽ đạt mức cao nhất mọi thời đại mới trong năm nay

0
21

Theo Giám đốc điều hành của ngân hàng Thụy Sĩ Seba, giá của Bitcoin có thể tăng gấp đôi lên 75.000 đô la trong năm nay khi nhiều nhà đầu tư tổ chức hơn bắt đầu nắm lấy tiền điện tử.

“Chúng tôi tin rằng giá đang tăng lên” Guido Buehler nói với CNBC tại Hội nghị Tài chính tiền điện tử ở St. Moritz, Thụy Sĩ, vào thứ Tư.

“Các mô hình định giá nội bộ của chúng tôi cho thấy mức giá đúng nằm trong khoảng từ 50.000 đến 75.000 đô la” ông chủ của ngân hàng Thụy Sĩ cho biết. “Tôi khá tự tin rằng chúng ta sẽ chứng kiến ​​mức giá đó. 

Sau khi tăng vọt lên mức cao nhất mọi thời đại là 69.000 đô la vào tháng 11, bitcoin đã chứng kiến ​​sự sụt giảm trong vài tháng qua và giá của nó đã giảm nhanh chóng xuống dưới 40.000 đô la vào thứ Hai, có nghĩa là BTC đang dao động quanh mức thấp chưa từng thấy kể từ tháng 9.

Khi được hỏi liệu bitcoin có kiểm tra mức kỷ lục vào năm ngoái hay không, Buehler cho biết ông nghĩ vậy nhưng ông nhấn mạnh rằng sự biến động sẽ vẫn ở mức cao.

Tổ chức đầu tư

Buehler cho biết ông nghĩ rằng các nhà đầu tư tổ chức sẽ giúp thúc đẩy giá bitcoin vào năm 2022.

Tiền của các tổ chức có thể sẽ đẩy giá lên, ông nói.

Nhưng Pascal Gauthier, Giám đốc điều hành của ví tiền điện tử Ledger, nói với CNBC hôm thứ Tư rằng hiện có một xu hướng nhà đầu tư nhỏ lẻ trong bitcoin.

Ông nói: “Họ ngày càng tin tưởng vào bitcoin và chính những người này sẽ đẩy giá lên cao hơn.

Trước khi tìm kiếm sự chấp thuận của cơ quan quản lý, Buehler cho biết Ngân hàng Seba đã xem xét công nghệ cung cấp năng lượng cho tiền điện tử và kết luận rằng nó sẽ xác định lại ngành tài chính.


Xem thêm:

CEO ngân hàng Thụy Sĩ: Bitcoin sẽ đạt mức cao nhất mọi thời đại mới trong năm nay
4.0 trên 29 đánh giá

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here