Chỉ dùng duy nhất chỉ báo Bollinger Bands vẫn giao dịch một cách hiệu quả

0
25

Chỉ báo Bollinger Bands!!! Bạn nghe tên rất rất là quen thuộc chứ, nó là thứ gắn liền với hầu hết mọi người khi giao dịch tại IQ Option. Bởi vì nó đơn giản dễ áp dụng dễ thiết lập một cách nhanh chóng chỉ với vài thao tác. Nhiều trader có suy nghĩ rằng hệ thống giao dịch tốt phải thật nhiều indicators nhằm xác định điểm vào lệnh với độ tin cậy cao. Nhưng đâu ngờ rằng chỉ với Bollinger Bands bạn vẫn có thể kiếm lợi nhuận đều đặn qua cách chơi độc đáo mà tôi sắp giới thiệu sau đây.

Thiết lập chỉ báo Bollinger Bands tại IQ Option

Đây một phương pháp giao dịch đảo chiều. Để cho tín hiệu được chuẩn xác hơn chúng ta cần thiết lập chỉ báo Bollinger Bands (20,3) như hình bên dưới.

Thiết lập chỉ báo Bollinger Bands tại IQ Option
Thiết lập chỉ báo Bollinger Bands tại IQ Option

Khung thời gian giao dịch tốt nhất là M1 (có thể dùng cho khung lớn hơn như M5, M15…)

Có thể áp dụng với các cặp tiền được giao dịch trên IQ Option.

Tiêu chí vào lệnh HIGHER: Khi giá đóng cửa nằm ở dưới hoàn toàn Band dưới một cách rõ ràng.

Đặt lệnh HIGHER khi nến đóng bên ngoài band dưới
Đặt lệnh HIGHER khi nến đóng bên ngoài band dưới

Tiêu chí vào lệnh LOWER: Khi giá đóng cửa nằm ở trên hoàn toàn Band trên một cách rõ ràng.

Đặt lệnh LOWER khi nến đóng bên ngoài band trên
Đặt lệnh LOWER khi nến đóng bên ngoài band trên

Đơn giản như vậy thôi.

Theo thống kê thì cách vào lệnh này “rất chuẩn”. Tuy nhiên bạn phải thật sự kiên nhẫn vì số cơ hội trong ngày rất ít.

Quản lý vốn với cách chơi duy nhất chỉ báo Bollinger Bands

Chiến thuật giao dịch là một yếu tố then chốt trong việc tìm kiếm lợi nhuận. Nhưng nếu bạn đi tiền theo kiểu tùy thích thì cũng chẳng thể nào có kết quả tốt được. Vì thế chúng ta sẽ quản lý vốn theo kiểu Martingale (gấp lệnh) với tối đa 4 lệnh tăng tiền liên tiếp. Lợi thế của cách đánh này là bạn chỉ cần thắng một lệnh duy nhất đã có thể bù lỗ những lệnh trước đó. Đặc biệt nếu thắng ở bất kỳ lệnh nào thì ta sẽ quay về số tiền đầu tư của lệnh số 1.

Quản lý vốn Martingale tối đa 4 lệnh liên tiếp
Quản lý vốn Martingale tối đa 4 lệnh liên tiếp

Tuyệt đối không được gấp quá 4 lệnh. Vì lệnh sau sẽ có khối lượng lớn hơn (gần như gấp đôi) lệnh trước dẫn đến rủi ro lớn. Nếu thị trường đang diễn biến theo chiều hướng xấu thì chúng ta không nên cố gắng gỡ số tiền thua lỗ trước đó chỉ khiến mọi việc sẽ càng tồi tệ hơn. Thay vào đó hãy rời khỏi màn hình và quay lại sau khi thị trường bắt đầu đẹp trở lại.

Kết luận

Nói về độ hiệu quả thì không cần phải bàn. Khi cách chơi này đã được tôi thống kê xuyên suốt 9 tháng đều mang lại lợi nhuận ổn định. Nếu bạn không thích sự phức tạp trên biểu đồ thì đây sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Và nó chứng minh những lập luận sai lầm rằng đơn giản thì độ hiệu quả không cao.

Hãy dành thời gian tìm hiểu về cách chơi vô cùng thú vị này. Biết đâu nó sẽ trở thành công cụ giúp bạn kiếm tiền tại IQ Option. Chúc các bạn thành công.

Chỉ dùng duy nhất chỉ báo Bollinger Bands vẫn giao dịch một cách hiệu quả
4.9 trên 64 đánh giá

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here