Kiếm lợi nhuận ổn định với chiến lược cầu vồng tại IQ Option

0
38

Bạn có bao giờ thấy cầu vồng ngoài đời chưa? Chắc hẳn nó rất đẹp và đem lại sự tích cực cho bạn. Còn với chiến lược giao dịch cầu vồng mà tôi sắp giới thiệu với bạn tại IQ Option, nó cũng sẽ đem lại niềm vui cho bạn khi đem về lợi nhuận một cách đều đặn nếu bạn biết cách sử dụng nó. Đây là một phương pháp bám sát hành động giá nhất khi chỉ sử dụng 1 chỉ báo là EMA (Exponential Moving Average), còn chi tiết ra sao chúng ta cùng xem qua bài viết để biết thêm nhé.

Cách thiết lập và giao dịch với chiến lược cầu vồng

Như đã nói bên trên thì nguyên liệu (indicator) của chiến lược này cực kỳ đơn giản. Nó là 3 đường EMA6 (màu hồng cánh sen), EMA14 (màu tím) và EMA26 (màu xanh) còn màu sắc bạn có thể chọn màu mình thích để trông nó nhìn đẹp như cầu vòng sau mưa là được.

  • Khung thời gian theo dõi biểu đồ là 5 phút.

  • Thời gian hết hạn của lệnh là 15 phút.

  • Chỉ giao dịch khi thị trường có xu hướng.

Các nguyên tắc vào lệnh như sau:

Để vào lệnh HIGHER thì trước tiên xu hướng phải là tăng giá. Tiếp theo đường EMA6 phải nằm trên đường EMA14 và EMA26. Nếu giá hồi về chạm EMA14 thì mở ngay lệnh HIGHER với thời gian là 15 phút.

Cách vào lệnh HIGHER với chiến lược cầu vồng
Cách vào lệnh HIGHER với chiến lược cầu vồng

Để vào lệnh LOWER chúng ta phải xác nhận thị trường đang là xu hướng giảm mạnh mẽ. Đồng thời đường EMA26 nằm trên EMA14 và EMA6 một cách rõ ràng. Sau đó chờ giá chạm đường EMA14 thì mở ngay lệnh LOWER với thời gian kết thúc 15 phút.

Cách vào lệnh LOWER với chiến lược cầu vồng
Cách vào lệnh LOWER với chiến lược cầu vồng

Quản lý vốn với chiến lược giao dịch cầu vồng

Nếu một xu hướng được hình thành trong một thời gian dài thì rất dễ bị đảo chiều. Chính vì thế những lệnh đầu trong một xu hướng tăng hoặc giảm thì tỷ lệ thành công rất cao và sẽ giảm dần theo thời gian. Nên chúng ta sẽ vào những lệnh sau có khối lượng nhỏ hơn lệnh trước để hạn chế rủi ro.

Quản lý vốn hiệu quả với chiến lược cầu vồng
Quản lý vốn hiệu quả với chiến lược cầu vồng

Với cách đi vốn như trên thì chúng ta sẽ kiếm được nhiều lợi nhuận ở đầu xu hướng. Và càng về sau với khối lượng giao dịch nhỏ sẽ hạn chế được rủi ro khi giá đảo chiều. Nhằm đạt lợi nhuận tối ưu trong một con sóng tăng hoặc giảm dài.

Những lợi ích khi sử dụng đường EMA

  • Xác định xu hướng: đường EMA có thể làm mượt biểu đồ giá. Quan sát đường trung bình EMA giúp nắm bắt được xu hướng biến động của giá.
  • Đường EMA dốc lên tương đương với giá đang đi lên cho thấy thị trường đang trong một xu hướng tăng
  • Đường EMA dốc xuống có nghĩa là giá đang đi xuống cho thấy thị trường đang trong một xu hướng giảm.
  • Đường EMA nằm ngang tức là giá cũng đang đi ngang – thị trường sideways. Lúc này đường EMA sẽ nhiễu vì giá liên tục cắt đường này.
  • Hỗ trợ và kháng cự động: đường EMA còn được gọi là một hỗ trợ kháng cự di động. Vì nó luôn đi theo giá và thường được dùng như các vùng hỗ trợ kháng cự quan trọng.

  • Bám sát diễn biến thị trường giúp trader nắm bắt cơ hội một cách nhanh chóng.

  • Dễ thiết lập và dễ sử dụng.

Bất cứ chiến lược nào cũng cần phải có thời gian đủ dài để tìm hiểu tường tận về nó. Có thể bạn đọc qua cảm thấy rất dễ sử dụng và nạp tiền thật vào chiến luôn. Nhưng khoan đã đừng vội hãy kiểm tra nó trên tài khoản demo của IQ Option xem nó có phù hợp với tính cách của bạn không đã? Sau đó mới tính đến chuyện kiếm lợi nhuận với nó. Đầu tư là con đường dài người nào nóng vội người đó thường thất bại.

Kiếm lợi nhuận ổn định với chiến lược cầu vồng tại IQ Option
4.7 trên 62 đánh giá

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here