Chiến lược kiếm tiền tuyệt vời cùng CoinEx Ambassador (Chương trình đặc biệt dành cho Futures)

0
35

Cách đây không lâu, sàn giao dịch tiền điện tử nổi tiếng thế giới CoinEx đã giới thiệu chương trình CoinEx Ambassador (Chương trình đặc biệt dành cho Futures). Tất cả Đại Sứ tham gia chương trình sẽ nhận được mức hoa hồng lên đến 60% dựa trên phí giao dịch của những người dùng đăng ký tài khoản sàn CoinEx và bắt đầu giao dịch hợp đồng tương lai thông qua link ref của Đại Sứ.

Vậy làm thế nào chúng ta có thể kiếm được khoản lợi nhuận đáng kinh ngạc từ CoinEx Ambassador (Chương trình đặc biệt dành cho Futures)? Dưới đây là một số chiến lược kiếm tiền hiệu quả mà bạn có thể tham khảo.

Trước hết, bạn cần đáp ứng được điều kiện của chương trình gồm: các cá nhân có hơn 3.000 người theo dõi trên nền tảng SNS, leader điều hành một kênh truyền thông xã hội với hơn 500 thành viên, các nền tảng, tổ chức,… Vui lòng theo dõi CoinEx trên các nền tảng SNS để kiểm tra quy trình đăng ký cụ thể.

Quy trình đăng ký như sau:

  • Đăng ký tài khoản CoinEx tại www.coinex.com;
  • Truy cập trang Đại Sứ CoinEx: https://www.coinex.com/activity/ambassador, nhập mã giới thiệu “futures”, sau đó nhấp vào [Apply] và điền vào biểu mẫu đăng ký;
  • Nhận email chào mừng của CoinEx sau khi đơn đăng ký được chấp thuận;
  • Nhấp vào [Account], chọn [Referral Commission] và sao chép mã hoặc link giới thiệu.

Sau khi hoàn thành các bước trên, bạn sẽ có thể nhận được 60% hoa hồng từ phí giao dịch futures do người dùng được giới thiệu trả từ ngày 25/7 đến ngày 25/10, miễn là họ đăng ký qua liên kết hoặc mã giới thiệu của bạn và bắt đầu giao dịch futures trên CoinEx.

Vậy làm thế nào để chúng tôi hoàn thành những nhiệm vụ đó và kiếm được 60% hoa hồng giới thiệu trên phí giao dịch futures? Dưới đây là một số chiến lược phù hợp với các nhóm người dùng khác nhau:

Để bắt đầu, các cá nhân đủ điều kiện, KOLs, nhà đầu tư chuyên nghiệp, nhà sáng tạo nội dung và các tổ chức/nền tảng đều có thể đăng ký CoinEx Ambassador và kiếm tiền miễn là họ hiểu giao dịch futures là gì. Hơn nữa, tiền hoa hồng sẽ được thanh toán bằng USDT và các Đại sứ có thể hoán đổi chúng thành bất kỳ loại tiền mã hóa nào khác cho mục đích đầu tư thông qua giao dịch spot hoặc chức năng swap trên CoinEx.

Nếu là một KOL có tầm ảnh hưởng nhất định trên các nền tảng truyền thông như Twitter, Facebook và YouTube, người dùng luôn có thể thêm link giới thiệu CoinEx vào các bài báo, video, hồ sơ hoặc các tweet của mình. 

Nếu là quản trị viên của một cộng đồng crypto người dùng có thể giới thiệu CoinEx cho nhiều người khác để nhận được 60% hoa hồng từ phí giao dịch futures của người được giới thiệu.

Nếu là một nền tảng / tổ chức đang chạy tài khoản SNS, nội dung đa phương tiện hoặc các trang web công cụ đang cố gắng kiếm tiền từ lưu lượng truy cập hoặc kiếm thêm thu nhập, thì người dùng cũng có thể đăng ký chương trình và thêm link giới thiệu độc quyền vào trang web  banner và không gian quảng cáo. Ngoài ra, người dùng cũng có thể giới thiệu CoinEx cho người dùng của mình bằng cách xuất bản nội dung có liên quan, chẳng hạn như các bài báo và video hướng dẫn. 

Thông qua CoinEx Ambassador, bạn có thể kiếm được lợi nhuận nhanh chóng từ sức ảnh hưởng của mình trong cộng đồng. Quả là một sự lựa chọn tuyệt vời trong Mùa Đông Crypto.

Về CoinEx

CoinEx là sàn thuộc top các sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới, được thành lập từ năm 2017 bởi CEO Haipo Yang. CoinEx không chỉ đơn thuần là một sàn giao dịch mà còn là một hệ sinh thái phong phú gồm: pool khai thác ViaBTC, ví tiền tiền điện tử ViaWallet, sàn giao dịch phi tập trung OneSwap, chuỗi hợp đồng thông minh, và mới đây nhất là quỹ từ thiện – CoinEx Charity.

Bên cạnh đó, với sự phát triển và nỗ lực không ngừng, CoinEx đã thay đổi phương châm của sàn thành “giúp việc giao dịch tiền điện tử trở nên dễ dàng hơn” để biến CoinEx thành một nơi đáp ứng được nhu cầu của các nhà giao dịch chưa có nhiều kinh nghiệm cũng như các trader kỳ cựu.

Ngoài ra, khi toàn thị trường bước vào giai đoạn giảm giá dài hạn, sàn giao dịch đã hiểu được tâm lý muốn kiếm tiền trong thị trường gấu của người dùng để cho ra mắt một số tính năng nhằm giúp “đánh Future” dễ dàng hơn bao giờ hết.

Rate this post
Chiến lược kiếm tiền tuyệt vời cùng CoinEx Ambassador (Chương trình đặc biệt dành cho Futures)
4.1 trên 108 đánh giá

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here