Chiến lược New Bollinger Bands – Kiếm tiền thần tốc với lệnh 60s

0
16

Bollinger Bands chắc chắn không phải là cái tên xa lạ trong giới trading. Có rất nhiều chiến lược giao dịch quyền chọn nổi tiếng sử dụng chỉ báo này tại IQ Option. Một trong số đó sắp được tôi chia sẻ ngay với các bạn một cách chi tiết nhất. Chiến lược mà tôi sẽ giới thiệu trong bài viết này nhận được khá nhiều sự quan tâm từ các thành viên trên diễn đàn BOE, nó có tên gốc là New Bollinger Bands. Chúng ta cùng khám phá chiến lược thú vị này nào!

Cách thiết lập chiến lược New Bollinger Bands

  • Nền tảng biểu đồ: IQ Options hoặc bất cứ nền tảng nào có biểu đồ nến 5 giây.
  • Chỉ báo: Bollinger Bands thiết lập mặc định (20,2) trên cả 2 khung thời gian.
  • Khung thời gian: Thiết lập đồng thời 2 biểu đồ M1 và 5 giây

Chiến lược này mặc dù đơn giản nhưng thiết lập của nó lại có vẻ hơi rối 1 chút. Bạn sẽ phải mở 1 lúc 2 biểu đồ giá của cùng 1 sản phẩm mà bạn muốn giao dịch trên màn hình, cả 2 chart này đều phải có Bollinger Bands.

Thiết lập 2 biểu đồ tại IQ Option
Thiết lập 2 biểu đồ tại IQ Option

Quy tắc vào lệnh của chiến lược New Bollinger Bands

Sau khi đã thiết lập xong chúng ta sẽ đến phần quy tắc giao dịch. Chúng cũng không phức tạp cho lắm với những điều sau

Quy tắc vào lệnh HIGHER: đợi giá rơi xuống bands dưới của bollinger bands ở cả 2 chart. Sau đó bạn đợi nến ở đồ thị 5 giây thể hiện lực tăng mạnh, 1 cây nến bật mạnh sau đó bạn có thể vào lệnh HIGHER 30s – 1 phút.

Vào lệnh HIGHER với chiến lược New Bollinger Bands
Vào lệnh HIGHER với chiến lược New Bollinger Bands

Như hình bên trên chúng ta thấy biểu đồ 5s có 1 cây nến Doji chuồn chuồn (Dragonfly Doji). Điều đó thể hiện lực tăng mạnh đồng thời chart 1 phút cũng ngoài band dưới. Vậy là đã đủ điều kiện mở lệnh HIGHER một cách an toàn nhất.

Quy tắc vào lệnh LOWER: đợi giá vượt lên trên bands trên của bollinger bands ở cả 2 chart. Sau đó bạn đợi nến ở đồ thị 5 giây thể hiện lực giảm mạnh, 1 cây nến dài đẩy mạnh xu hướng giảm. Bạn có thể vào 1 lệnh LOWER 30s – 1 phút.

Vào lệnh LOWER với chiến lược New Bollinger Bands
Vào lệnh LOWER với chiến lược New Bollinger Bands

Như ví dụ trên bạn thấy biểu đồ 5 giây có nến tăng cực mạnh vượt ngoài band trên. Sau đó nến giảm nhảy gap nằm bên trong thân nến tăng trước đó tạo thành mô hình nến Bearish Harami. Điều đó báo hiệu giá chuẩn bị đảo chiều từ tăng sang giảm cộng với biểu đồ 1 phút giá vượt ngoài band trên rồi rút râu, chúng ta có thể mở ngay lệnh LOWER.

Lời kết

Tôi có 1 chút ghi chú với quy tắc giao dịch từ chiến lược này đó là bạn cần 1 chút kiến thức về hành động giá để chọn lựa được cây nến confirmation bật tăng hoặc giảm mạnh, cây nến này thực sự rất quan trọng. Bởi vì nếu nó show ra quá ít lực, có thể giao dịch sẽ thất bại. Bạn hãy cứ xem đó là 1 nến breakout để dễ hình dung.

Đây là 1 trong những chiến lược giao dịch quyền chọn có thời gian dưới 60 giây mà mình thấy thực sự có hiệu quả. Mặc dù chiến lược không khó để áp dụng, nhưng bạn vẫn cần 1 chút kiến thức về price action để tìm được nến lực mạnh để có được những giao dịch chất lượng.

Chiến lược New Bollinger Bands – Kiếm tiền thần tốc với lệnh 60s
4.0 trên 68 đánh giá

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here