Chuyên gia nhận định hiện tại là ‘mùa Altcoin’

0
201

Theo một bài phân tích mới của Bloomberg, các mô hình giá của Bitcoin đang thể hiện một xu hướng giảm giá sắp tới. Nhưng các chuyên gia vẫn tin rằng hiện tại là “mùa altcoin”.

Cụ thể, bài phân tích cho biết các chỉ báo kỹ thuật thể hiện nhu cầu mua Bitcoin trong dài hạn đang xấu đi và do đó áp lực bán có thể tăng lên. Bloomberg cho biết chỉ báo Moving Average Convergence Divergence (MACD) đang bắt đầu di chuyển xuống trong những tuần gần đây. Chỉ báo MACD là một chỉ báo xu hướng cho thấy mối quan hệ giữa các đường trung bình giá.

Giá Bitcoin đã nằm ở mức 4.000 USD nhiều lần trong tuần trước và đến hiện tại vẫn chưa thể vượt qua được mức này. Bloomberg cho biết nếu Bitcoin không vượt qua mức đó thì sẽ bị áp lực bán rất lớn.

Bitcoin đang xấu đi nhưng Altcoin có lợi nhuận vượt trội

“Tất cả các chỉ số đã rất đẹp cho việc giảm giá. Bitcoin hiện đang giống tháng 11 năm 2018 khi giảm mạnh từ 6.600 USD xuống gần 3.000 USD. Giá đang đi trong phạm vi hẹp và có một vài hiện tượng giảm giá rõ rệt hơn trong thời gian qua”, nhà phân tích Mike McGlone của Bloomberg cho biết.

Các chuyên gia nói rằng họ đang thấy mọi người bỏ Bitcoin để mua vào các Altcoin khác.

“Các nhà đầu tư đang nhìn thấy tiềm năng của nhiều đồng tiền điện tử nhỏ hơn. Mặc dù trong thời kì khó khăn nhưng chúng ta đang thấy các Altcoin mang lại lợi nhuận ngoạn mục trong vài tuần qua. Và bây giờ chúng ta đang thấy mùa altcoin”, nhà phân tích thị trường cao cấp của EToro, Mati Greenspan cho biết.

Chuyên gia nhận định hiện tại là ‘mùa Altcoin’
4.1 trên 121 đánh giá

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here