Coin98 Labs trình làng stablecoin Coin98 Dollar (CUSD)

0
9

CUSD là stablecoin fully backed, với mục tiêu đáp ứng được nhu cầu thanh khoản trong thị trường DeFi, theo Coin98 Insights.

Mới đây, hệ sinh thái của Coin98 vừa chào đón thêm thành viên mới đó là Coin98 Dollar (CUSD). Đây là stablecoin phi tập trung (stablecoin fully backed) được phát triển bởi đội ngũ Coin98.

Coin98 Dollar (CUSD) là một stablecoin được chốt bằng USD liên quan đến các stablecoin khác như USDC, USDT và BUSD, cung cấp tính thanh khoản cross-chain cho tất cả các chain. CUSD sẽ được ra mắt trên ba hệ sinh thái lớn gồm: Ethereum, BNB ChainSolana.

Với tỷ lệ chuyển đổi 1:1, việc chuyển đổi các stablecoin khác sang CUSD sẽ không tốn phí.

CUSD được bảo hiểm tuyệt đối và được hỗ trợ bởi các tài sản dự trữ. Việc kiểm toán các hợp đồng CUSD là công khai.

CUSD được phát triển để trở thành huyết mạch của hệ sinh thái Coin98, mang đến một phong trào thanh khoản cross-chain thống nhất, liền mạch cho các cơ sở hạ tầng hiện tại và đang tiếp cận.

Theo Coin98 Insights cho biết CUSD sẽ trở thành stablecoin chính trong các sản phẩm hiện tại và tương lai của Coin98. Hứa hẹn sẽ trở thành cầu nối giúp luân chuyển dòng tiền giữa các tính năng, sản phẩm trong hệ sinh thái Coin98 và mở rộng xa hơn tới những mảng DeFi khác trong tương lai.

5/5 – (1 bình chọn)
Coin98 Labs trình làng stablecoin Coin98 Dollar (CUSD)
5 trên 45 đánh giá

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here