Coinbase lỗ hơn 1 tỷ đô la trong quý 2

0
14

Sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất của Mỹ đã báo cáo quý thứ hai liên tiếp lỗ lớn.

Vào tháng 6, Coinbase đã chia sẻ báo cáo thu nhập khiến các nhà đầu tư lo lắng, công ty cho rằng điều kiện thị trường khó khăn là lý do chính đằng sau sự sụt giảm.

Vào thời điểm đó, đại diện của Coinbase đã đảm bảo với các nhà đầu tư rằng công ty không gặp phải vấn đề gì lớn và sẽ tập trung vào việc hợp nhất để đảm bảo rằng triển vọng kinh doanh trong tương lai sẽ tốt hơn.

Thật không may cho Coinbase, báo cáo kinh doanh quý 2 cho thấy khoản lỗ ròng hàng quý lớn nhất kể từ khi công ty niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán NASDAQ.

Chi phí hoạt động tăng 8% so với Q1 và doanh thu giảm, Coinbase đã xác nhận khoản lỗ ròng 1,1 tỷ đô la, với khoản lỗ EBITDA là 151 triệu đô la.

Điều quan trọng cần lưu ý là sự gia tăng chi phí hoạt động của Coinbase xảy ra mặc dù công ty đã sa thải 18% nhân viên vào tháng 6.

Báo cáo cho thấy khối lượng giao dịch giảm 30% so với quý 2, dẫn đến giảm tổng doanh thu giao dịch là 35%.

Theo tài liệu, Coinbase chỉ mất 2% cơ sở người dùng, trong thị trường gấu hiện tại điều này không tệ chút nào. Thay vào đó, sự sụt giảm khối lượng giao dịch được báo cáo là do các nhà giao dịch hạn chế trade mà chuyển sang hold hơn.

Tuy nhiên, có tin tốt cho Coinbase – phí thu được từ đăng ký và dịch vụ đã tăng 44% kể từ đầu năm.

Bất chấp những điều kiện bất lợi mà công ty phải đối mặt, đại diện của Coinbase vẫn lạc quan và đảm bảo với các nhà đầu tư rằng họ có nhiều nguồn lực để duy trì hoạt động ổn định.

“Tại Coinbase, chúng tôi là những người lạc quan và tập trung vào việc xây dựng các sản phẩm và dịch vụ tuyệt vời cho người dùng của chúng tôi. Chúng tôi vô cùng tự hào về tốc độ triển khai sản phẩm và những phản hồi gần đây mà chúng tôi nhận được từ khách hàng. Chúng tôi tin chắc rằng nếu chúng tôi tiếp tục tập trung vào việc xây dựng các sản phẩm và dịch vụ phù hợp, chúng tôi sẽ nổi lên mạnh mẽ hơn trước ”.

Khi thị trường bắt đầu ổn định trở lại, ban lãnh đạo Coinbase có thể bù đắp khoản lỗ của họ trong quý tới.


Xem thêm:

Rate this post
Coinbase lỗ hơn 1 tỷ đô la trong quý 2
4.8 trên 37 đánh giá

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here