Coinbase mua lại FairX để gia nhập thị trường phái sinh

0
17

Coinbase đã mua lại nền tảng phái sinh FairX để chuẩn bị bắt đầu giao dịch phái sinh cho người dùng ở Mỹ.

FairX là nền tảng phái sinh được quy định ở Mỹ do Ủy ban giao dịch hàng hóa tương lai (DCM) giám sát. FairX đã thiết lập mối quan hệ với một số công ty lớn trên thị trường như TD Ameritrade và E * Trade.

Động thái mua lại FairX là vì Coinbase đã quyết định gia nhập thị trường phái sinh.

Thông báo vào ngày 13 tháng 1, Coinbase cho biết họ dự định cung cấp giao dịch hợp đồng tương lai tiền điện tử cho khách hàng của mình ở Mỹ.

Trong tweet mới đây, Coinbase tuyên bố việc cung cấp giao dịch phái sinh sẽ giúp ích cho các nhà giao dịch Mỹ.

Sự ra đời của một sàn giao dịch phái sinh rõ ràng có lợi cho cả các nhà đầu tư thông thường và lớn. Nó cho phép họ tham gia vào lĩnh vực tiền điện tử

Việc ra mắt các hợp đồng tương lai công bằng là một bước ngoặt quan trọng đối với bất kỳ thị trường đầu tư nào. Coinbase khuyến khích việc xây dựng và duy trì các thị trường phái sinh linh hoạt.

Việc mua lại FairX là rất quan trọng, điều này sẽ hỗ trợ cho sự phát triển của Coinbase sau này bằng cách cho phép các khách hàng của Coinbase truy cập vào hợp đồng tương lai tiền điện tử.

Binance, FTX, BybitOKEx đều là những nền tảng phái sinh tiền điện tử hàng đầu. Tất cả đều cạnh tranh với Coinbase trên mọi thị trường.


Xem thêm:

Rate this post
Coinbase mua lại FairX để gia nhập thị trường phái sinh
4.7 trên 49 đánh giá

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here